‘บอนด์’เปิดปากสิ้นไส้! ซัดเสี่ยอ้วนจ้าง 1 แสน ตร.หาปืนฆ่าสปาย-ฟอส

2 ส.ค. 2561 - 15:42 น.

‘บอนด์’เปิดปากสิ้นไส้! เสี่ยอ้วนจ้าง 1 แสนให้พาหนี หลังฆ่าสปาย-ฟอส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากคดีฆ่าสยองขวัญเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี โดยศาลพัทยาออกหมายจับเสี่ยอ้วน บางลา คนดังภูเก็ต เป็นผู้บงการสั่งฆ่าโหด น้องสปาย และเพื่อนหนุ่ม ล่าสุดพบว่าเสี่ยอ้วนได้หลบหนีออกชายแดน โดยใช้รถยนต์ฮอนด้า CRV สีขาว หมายเลขทะเบียน กล-9444 ภูเก็ต หรือ โตโยต้า ยาริส สีขาว

โดยล่าสุดพบสัญญาณจีพีเอส ในพื้นที่ จ.สระแก้ว และรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บท-3631 ภูเก็ต จากการตรวจสอบพบว่าเป็นรถของเสี่ยอ้วน เกิดเหตุเสียหลักตกข้างทางถนนสาย 359 เขาหินซ้อน-สระแก้ว บริเวณด้านหลัง อบจ.สระแก้ว ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ต่อมาวลา 02.00 น. วันที่ 2 ส.ค. พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผบก.ตร.ภ.จว.สระแก้ว พร้อมชุดสืบภาค 2 พร้อมกำลังตำรวจได้เข้าปิดล้อมบ้านหนองนกกระเรียน ต.ท่าเกษม อ.เมือง จ.สระแก้ว หลังทราบว่านายเกียรติศักดิ์ หรือบอนด์ สุรางแสงมีบุญ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็น 1 ในทีมฆ่าน้องสปาย-น้องฟอส โดยพบว่านายบอนด์หลบอยู่ในบ้านแม่ เจ้าหน้าที่จึงส่งสัญญาณให้ยอมมอบตัว อย่าต่อสู้ขัดขวางเด็ดขาด ซึ่งนายบอนด์ยินยอมมอบตัวแต่โดยดี

โดยการสืบสวนติดตามจับกุมเสี่ยอ้วน และทีมสังหาร ชุดสืบสวนได้แกะรอยจาก จ.ชลบุรี จุดลั่นไกฆ่าน้องสปาย-น้องฟอส กระทั่งมีข้อมูลหลบหนีมายัง จ.สระแก้ว แล้วพบรถกระบะประสบอุบัติเหตุเสียหลักพุ่งลงข้างทาง เจ้าหน้าที่จึงเข้าเก็บหลักฐาน พร้อมจัดทีมตามแกะรอยล่ากระชั้นชิด ก่อนได้เบาะแสผู้ต้องหาปรากฏตัวที่บ้านโคกมัน ต.เขาสามสิบ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว จึงนำกำลังไปตรวจค้นพบนายเกียรติศักดิ์ หรือบอนด์ ลูกน้องคนสนิทเสี่ยอ้วน และเป็นหนึ่งในทีมฆ่า ผู้ต้องหาตามหมายจับอีกคน และเป็นผู้ขับรถพาเสี่ยอ้วนหลบหนี

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายบอนด์ ได้ขับรถพาเสี่ยอ้วนหลบหนีจริง โดยเสี่ยอ้วนได้ให้เงิน 1 แสนบาท เเละยังมานอนพักที่บ้านของตนเอง 1 คืน แต่ตอนนี้เสี่ยอ้วนออกจากบ้านไปแล้ว ส่วนปืนที่ก่อเหตุได้นำไปทิ้งในพงหญ้าข้างทาง จึงนำตัวมาสอบสวนขยายผลต่อที่ สภ.เขาฉกรรจ์ และส่งตัวให้บก.ภ.จว.ชลบุรี นำตัวไปขยายผล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘บอนด์’เปิดปากสิ้นไส้! ซัดเสี่ยอ้วนจ้าง 1 แสน ตร.หาปืนฆ่าสปาย-ฟอส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง