คุมตัวไอ้มด คนขับพาเสี่ยอ้วน ยิง ฟอส-สปาย ทำแผน ยกมือสาบานหน้าเขาชีจรรย์!

7 ส.ค. 2561 - 10:10 น.

คุมตัวไอ้มด คนขับพาเสี่ยอ้วน ยิง ฟอส-สปาย ทำแผน ยกมือสาบานหน้าเขาชีจรรย์!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี ร่วมกับพวกสังหารโหด น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือน้องสปาย อายุ 20 ปี กับ นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ น้องฟอส อายุ 21 ปี จนเสียชีวิตอย่างเหี้ยม โหด หน้าองค์พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาลูกน้องของเสี่ยอ้วน ได้ทยอยเข้ามอบตัวจนครบทั้งทีมแล้ว

ประกอบด้วย นายสายันต์ ศรีสุข อายุ 43 ปี คนชี้เป้า นายเกียรติศักดิ์ สุรางค์แสงมีบุญ หรือบอล อายุ 35 ปี ทำหน้าที่ขับรถคุ้มกันก่อนพาหลบหนี แล้วนำปืน 4 กระบอกไปทิ้ง นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน หรือป๊อปปี้ อายุ 34 ปี ทำหน้าที่ขับรถเก๋งยาริสประกบ นายกฤษณะ สีสุข หรือมด อายุ 22 ปี คนขับรถฮอนด้า ซีอาร์วี สีขาว ทะเบียน กล 9444 ภูเก็ต คันที่ใช้ก่อเหตุ

ขณะที่ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่สามารถคุมตัว นายณรงค์ หรือบ่าว วรินทรเวช อายุ 22 ปี มือปืนที่ก่อเหตุมาได้ที่ จ.นครศรีธรรมราช ก่อนนำตัวขึ้นเครื่องบินที่ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช มายัง สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ในช่วงเวลา 23.30 น.คืนที่ผ่านมา ก่อนนำตัวนายณรงค์ หรือบ่าว แยกไปฝากขังยัง สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ล่าสุดเวลา 07.00 น. วันนี้ (7 ส.ค.) พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ เสือทอง รอง ผกก.สอบสวน สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมทีมชุดสืบสวนควบคุมตัว นายกฤษณะ สีสุข หรือ มด ไปชี้จุดเกิดเหตุที่สวนนงนุชพัทยา ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ไปเที่ยว

ก่อนจะเดินทางไปยังลานจอดรถหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยนายกฤษณะ หรือมด ได้ชี้จุดจอดรถยาริส และรถซีอาร์วี ทีมยิง ก่อนที่ผู้ต้องหาจะยกมือต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์หน้าพระพุทธ รูปแกะสลักเขาชีจรรย์ บริเวณที่เสี่ยอ้วนและนายบ่าว สังหาร 2 ศพ พร้อมเอ่ยปากสาบานว่าการเดินทางมาร่วมกับนายปัญญา หรือเสี่ยอ้วน รู้แค่ว่ามาเคลียร์ปัญหาส่วนตัวเท่านั้น โดยไม่คิดว่าจะมีการก่อเหตุสังหารอย่างอุฉกรรจ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ หากกล่าวเท็จขอให้มีอันเป็นไป

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวไปยังบ้านพักย่านนาเกลือ ซอย 12 เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ที่นายมด เป็นคนเช่าบ้าน และใช้เป็นจุดวางแผน และเดินทางไปยังตลาดน้ำ พัทยา ก่อนจะนำตัวส่งฝากขังศาลจังหวัดพัทยาช่วงเที่ยงวันนี้ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คุมตัวไอ้มด คนขับพาเสี่ยอ้วน ยิง ฟอส-สปาย ทำแผน ยกมือสาบานหน้าเขาชีจรรย์!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง