เก๋งกลิ้งหลายตลบ!! สาวซิ่งอัดก๊อปปี๊ต้นไม้ ช็อกเพื่อนชายนั่งมาด้วย ดับสยองคาซาก(คลิป)

 

เวลา 02.50 น. วันที่ 15 ธ.ค. พ.ต.ท.ประภาส มะเริงสิทธิ์ สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรโพธิ์กลาง นครราชสีมา ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักตกร่องกลางถนน ก่อนจะพุ่งชนอัดก๊อปปี๊กับต้นไม้อย่างแรง มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบนถนนสาย 304 ราชสีมา-ปักธงชัย ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 290 หน้าหมู่บ้านแลนด์ แอนด์ เฮาส์ พาร์ค ขาออกนครราชสีมา ต.ไชยมงคล อ.เมืองนครราชสีมา หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานรถพยาบาลโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และอาสาสมัครหน่วยกู้ภัย ฮุก 31 ไปให้ความช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุอยู่ร่องกลางถนน พบรถยนต์ มิตซูบิชิ มิราจ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขก 6720 นครราชสีมา สภาพเสียหลักพลิกคว่ำ ก่อนจะพุ่งอัดก๊อปปี๊กับต้นไม้อย่างแรงจนรถพังยับเยิน ภายในซากรถ พบร่างคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อต่อมา คือ นางสาวแพรวพรรณ หมื่นบรรจง อายุ 29 ปี มีบาดแผลตามร่างกาย เจ้าหน้าที่ได้ช่วยปฐมพยาบาลก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และภายในซากรถที่พังยับเยินด้านคนนั่งยังพบศพ นายเอกศักดิ์ สวายประโคน อายุ 28 ปี ถูกอัดก๊อปปี๊อย่างแรงจนเสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดซากรถ ก่อนนำศพออกมาได้

จากการสอบถาม นางสาวแพรวพรรณ คนขับรถยนต์คันดังกล่าว ทราบเบื้องต้นว่า ตนเองและนายเอกศักดิ์ เพื่อนชายคนสนิท ได้เข้าไปเที่ยวสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนภายในตัวเมืองนครราชสีมา และกำลังจะขับรถยนต์กลับบ้านพักในเขต ต.ไชยมงคล อ.เมืองนครราชสีมา ซึ่งขณะขับรถมาด้วยความเร็วสูง รถเกิดเสียหลักตกร่องกลางถนน ทำให้รถพลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนจะพุ่งอัดก๊อปปี๊กับต้นไม้อย่างแรง จนทำให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส และเพื่อนชายที่นั่งมาด้วยเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านสารวัตรเวรสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า หลังจากนี้ จะได้ทำการสอบสวน นางสาวแพรวพรรณ คนขับรถยนต์คันดังกล่าว อย่างละเอียด พร้อมทั้งจะได้มีการตรวจวัดระดับแอลกอฮอลล์ในร่างกาย ว่ามีปริมาณแอลกอฮอลล์เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดหรือไม่ ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้โจ๋จีนสุดคึก ไลฟ์สดเหยียบกระโปรงรถตำรวจ สุดท้ายโดนจับตามระเบียบ
บทความถัดไปเตรียมขบวนแห่ บวงสรวง ส่งไม้จันทน์หอมให้สำนักช่างสิบหมู่ สร้างพระเมรุมาศ