เสี่ยอ้วน เปิดปากสารภาพ อ้างไม่รู้ยิงต่อหน้าพระ ผวา ยิงไม่ออกถึงสองนัด!

22 ส.ค. 2561 - 11:03 น.

เสี่ยอ้วน เปิดปากสารภาพ อ้างไม่รู้ยิงต่อหน้าพระ ผวา ยิงไม่ออกถึงสองนัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีคดีสะเทือนขวัญยิงหนุ่มสาวดับคาลานจอดรถ บริเวณตรงข้ามวัดเขาชีจรรย์ โดยต่อว่า พบว่าทั้งสองคนคือ นางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ น้องสปาย อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ น้องฟอส อายุ 21 ปี เป็นคู่รักกัน และผู้ที่ก่อเหตุ คือ เสี่ยอ้วน ที่แค้นว่าทุ่มเทให้ฝ่ายหญิงแต่โดนตีจาก จึงทำให้ลงมือก่อเหตุ และหนีไป แต่ก็ถูกตามจับตัวกลับมาในที่สุดนั้น

อ่าน แฉหลักฐาน เสี่ยอ้วน เปย์หนักโอนเงินให้ แม่น้องสปาย 4 ล้าน ใน 2 เดือน!


เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 ส.ค. ที่คุมขังสันติบาล สโมสรตำตรวจ พล.ต.ต. นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้คุมตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาฆ่าน้องสปาย และน้องฟอส ที่บริเวณลานจอดรถเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ไปแถลงข่าวที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

โดยรถยนต์ตู้ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียนตราโล่ 19334 และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยคุมกันอย่างแน่นหนาระหว่างเดินทาง เวลาต่อมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. ได้เดินทาง มาสอบปากคำ นายปัญญา ด้วยตนเอง และมีการชี้หลักฐาน ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำมาไว้ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก่อนจะมีการแถลงข่าว รายละเอียดของคดีอย่างชัดเจนอีกครั้ง

ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ให้สัมภาษณ์ภายหลังการให้ปากคำ ว่า ตอนนี้ตัวละครในคดีจับได้ทั้งหมดแล้ว ได้สอบถาม เสี่ยอ้วน เรื่องการก่อเหตุด้านหน้าองค์พระ เสี่ยอ้วนระบุว่า เสียใจที่ทำไป เพราะคิดว่าเป็นภาพแกะสลักเฉยๆ เมื่อถามว่าไม่กลัวเหรอ เสี่ยอ้วนก็ตอบว่า มีผวาเหมือนกัน เพราะตอนยิงก็ยิงไม่ออกถึง 2 นัด แต่เขาก็สารภาพว่า เป็นคนลงมือทำ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เสี่ยอ้วน เปิดปากสารภาพ อ้างไม่รู้ยิงต่อหน้าพระ ผวา ยิงไม่ออกถึงสองนัด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง