แม่แจ้งความ เอาเรื่อง 3 รุ่นพี่พลทหาร กราบขอโทษสารภาพซ่อมจริง อาการยังโคม่า!

23 ส.ค. 2561 - 16:44 น.

แม่แจ้งความ เอาเรื่อง 3 รุ่นพี่พลทหาร กราบขอโทษสารภาพซ่อมจริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีน้าสาวของพลทหารคชา พะชะ อายุ 22 ปี ทหารเกณฑ์สังกัดหน่วยทหารแห่งหนึ่งใน จ.ลพบุรี เผยว่าเมื่อกลางดึกวันที่ 21 ส.ค.ที่ผ่านมา หลานเข้าโรงพยาบาล ด้วยอาการหัวใจหยุดเต้น แต่ไม่แจ้งว่าเกิดจากสาเหตุอะไร จนต่อมาญาติได้ทราบว่า มีการซ่อมพลทหารคชา โดยรุ่นพี่ 3 คน ได้ยอมรับว่าซ่อมจริง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 23 ส.ค. ที่ สภ.เมืองลพบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากพลทหารคชา พะชะ หรือ เข้ม อายุ 22 ปี ที่ถูก พลทหารรุ่นพี่ จำนวน 3 คน รุมซ่อมธำรงวินัย จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งขณะนี้ น.ส.รุ่งฤดี สิหะวงศ์ มารดาของ นายพลทหาร ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในข้อหา ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเบื้องต้น ได้รับการแจ้งว่า ทั้งสามคนรับสารภาพว่าได้ซ่อมรุ่นน้องจริง


โดย นายพลทหารทั้ง 3 พร้อม นายทหารรัฐธรรมนูญ ของ หน่วยรบพิเศษ ร.31 พัน 3 รอ.จ.ลพบุรี เข้าพบ ร.ต.อ.วิชัย แสนบุตร รอง.สารวัตร สภ.เมืองลพบุรี เพื่อให้ปากคำ โดยมี พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย เกษโกมล ผกก.สภ.เมืองลพบุรี กำกับดูแลการสอบสวนอย่างใกล้ชิด โดยมี นายทหารกว่า 20 นาย กันพื้นที่ ไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวได้เข้าไปถ่ายรูปหรือทำข่าวแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม พบว่า ขณะนี้อาการของพลทหารคชา ยังคงสาหัส ในช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางแพทย์ได้มาแจ้งว่าจะทำการฟอกไต และมีการเอ็กซเรย์สมอง แต่ม่านตายังไม่ตอบสนอง อาการยังไม่ดีขึ้นในช่วงเย็นของวันนี้จึงจะมีการ เอ็กซเรย์สมองอีกครั้ง นอกจากนี้ พลหารคชา ไม่สามารถหายใจด้วยตนเองได้ แพทย์จึงต้องวางยาสลบตั้งแต่ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา และใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่แจ้งความ เอาเรื่อง 3 รุ่นพี่พลทหาร กราบขอโทษสารภาพซ่อมจริง อาการยังโคม่า!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง