Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ก.ค. 2563

หนุ่มอุ้มลูกตามหาเมีย ก่อนกระดกเบียร์คว้าขวดปาดคอลูก 5 ขวบดับ พยายามฆ่าตัวตาม!

24 ส.ค. 2561 - 09:42 น.

หนุ่มอุ้มลูกตามหาเมีย ก่อนคว้าขวดเบียร์ปาดคอลูก 5 ขวบดับ พยายามฆ่าตัวตายตาม!

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 24 ส.ค. สน.ประเวศ รับแจ้งเหตุพ่อใช้เศษขวดเบียร์ปาดคอลูกชายเสียชีวิต หน้าปั้มน้ำมัน พี ที ถนนพัฒนาการ แขวง-เขตประเวศ โดย พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผกก.สน.ประเวศ พ.ต.ท.จตุภูมิ มุสซาเคน รอง ผกก.สส.(สอบสวน) สน.ประเวศ และฝ่ายสืบสวนสน.ประเวศ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและแพทย์นิติเวช และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ตรวจสอบ

ฆ่าลูก / ที่เกิดเหตุบริเวณสวนหย่อมหน้าปั้มน้ำมัน พี ที พบ นายมนตรี แสงยา อายุ 33 ปี กำลังกอดศพลูก และมีอาการเหม่อลอย พูดจาวกวน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา ด.ช. ต้นกล้า แสงยา อายุ 5 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลม สีดำ กางเกงขาสั้น ไม่สวมรองเท้า ที่ลำคอมีบาดแผลถูกบาดด้วยของมีคม และพบเศษขวดเบียร์ โดยแผลที่คอยาวประมาณ 10 ซ.ม. ลึกจนถึงหลอดลม นอนจมกองเลือดเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ฆ่าลูก

พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผกก.สน.ประเวศ กล่าวว่า จากการตรวจสอบและสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. นายมนตรี แสงยา อายุ 33 ปี (พ่อ) ของเด็กที่เสียชีวิต ได้เรียกรถจยย.รับจ้าง มาจากซอยอ่อนนุช 64 เพื่อมาตามหาภรรยา ในซอยพัฒนาการ 78

โดยให้รถวนๆอยู่ในซอยดังกล่าว ประมาณ 1 ช.ม. ก่อนจะให้มาส่งที่ปากซอยพัฒนาการ 78 แต่ไม่มีเงินจ่ายค่ารถจักรยานยนต์รับจ้าง จึงได้ให้บัตรประชาชนกับคนขับรถจยย.รับจ้างไว้

จากนั้นนายมนตรีได้เดินไปซื้อเบียร์ 2 ขวด มานั่งดื่มที่หน้าตึกแถวหน้าร้านขายหลังคารถกระบะ ริมถนนพัฒนาการ(ขาเข้า) มุ่งหน้าแยกคลองตัน ซึ่งอยู่เยื้องกับปั้มน้ำมัน พี ที ประมาณ 50 เมตร จนกระทั่งช่วงเวลาประมาณ 05.00 น. นายมนตรี ได้เดินอุ้มลูกซึ่งเสื้อผ้าของเด็กชุ่มไปด้วยเลือด และใช้มือปิดที่ลำคอของเด็ก

เดินข้ามถนนมาที่หน้าปั้มก่อนวางร่างของลูกชายลงกับพื้น พูดจาวกไปวนมา ประชาชนที่เห็นเหตุการณ์จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งพบว่าที่ตัว แขน และลำคอ ของนายมนตรีมีร่องรอยถูกของมีคมบาดเป็นแผลฉกรรจ์ จึงได้รีบนำตัวส่ง รพ.สิรินธร

ฆ่าลูก

นายสุริยา ชากำนัน คนขับรถ จยย.รับจ้าง วินอ่อนนุช 64 กล่าวว่า ตนเองรับผู้โดยสารรายนี้มาจากซอย 64 โดยว่าจ้างให้มาส่งที่หมู่บ้านในซอยพัฒนาการ 78 เมื่อช่วง 4 ทุ่ม โดยผู้โดยสารบอกว่าจะมาตามหาภรรยา ที่พักอยู่ในซอยนี้

ตนก็ขับวนๆให้อยู่ประมาณเกือบ 5 ทุ่ม จึงออกมาส่งที่หน้าปากซอย 78 โดยเรียกค่าโดยสารไป 100 บาท แต่ว่าผู้โดยสารไม่มีให้และได้ให้บัตรประชาชนไว้แทน จึงเดินทางกลับที่พัก และมาทราบเรื่องเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจติดต่อ ให้มาที่เกิดเหตุซึ่งตนก็จำหน้าผู้โดยสารได้แม่นยำ และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุแบบนี้ขึ้น

สำหรับอาการของนายมนตรี แสงยา (พ่อ) ขณะนี้ยังคงรักษาตัวอยู่ที่ รพ.สิริธร มีอาการสาหัส เนื่องจากมีบาดแผลถูกบาดด้วยของมีคมหลายแห่ง และเสียเลือดมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่า ภายหลังจากที่ก่อเหตุใช้เศษแก้วขวดเบียร์ปาดคอลูกชายแล้ว ก็พยายามฆ่าตัวตายตาม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มอุ้มลูกตามหาเมีย ก่อนกระดกเบียร์คว้าขวดปาดคอลูก 5 ขวบดับ พยายามฆ่าตัวตาม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง