Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 25 พ.ย. 2563

เปิดโฉมหน้าสาวทอม มอมยาฆ่านักท่องเที่ยว ก่อนรูดทรัพย์เกลี้ยงนับล้าน

26 ส.ค. 2561 - 16:39 น.

ตร.เผยโฉมหน้าสาวทอมที่มอมยาฆ่านักท่องเที่ยวชาวอินเดีย แล้วฉกทรัพย์สินกลางรร.เชียงใหม่ ก่อนไปก่อเหตุซ้ำกับนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน ตร.เร่งออกหมายจับล่าตัวแล้ว

จากกรณีคนร้ายเป็นสาวใหญ่ รูปร่างอวบ ล่อลวงนายทารัก บาร์ท ฮามัส ชาวอินเดีย อายุ 56 ปี ชาวอินเดีย ไปที่โรงแรมหรูกลางเมืองเชียงใหม่ ก่อนมอมยารูดทรัพย์กระทั่งเสียชีวิต จากนั้นขโมยทรัพย์สินไปจำนวนมาก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 ส.ค. ที่ผ่านมา และหญิงดังกล่าวไปก่อเหตุซ้ำเมื่อวันที่ 21 ส.ค. โดยหลอกล่อนายนายจีน เบอร์ อูฟกัง อายุ 69 ปี นักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เข้าโรงแรมหรูกลางเมืองเชียงใหม่ แล้วทำการมอมยา ก่อนโจรกรรมเอาเงินไทย 9,500 บาท เงินสกุลดอลล่าอีก 5,000 ดอลล่า และบัตรเครดิต 1 ใบ ก่อนที่จะหลบหนีลอยนวล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว สาวสวยแสบ! มอมยาหนุ่มดับคาเตียงโรงแรมหรู ก่อนรูดทรัพย์นับล้าน

เผยโฉมสาวมอมยา

โฉมหน้าสาวทอมก่อเหตุมอมยารูดทรัพย์นักท่องเที่ยว

เปิดโฉมสาวมอมยา/เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 26 ส.ค. พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เรียกประชุมร่วมกับทีมทำงานทั้ง 2 คดีจากสองท้องที่ คือสภ.เมืองเชียงใหม่ คดีของนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย และสภ.ช้างเผือก คดีของนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน

เผยโฉมสาวมอมยา

ตร.เร่งออกหมายจับสาวทอม

โดยการประชุมมีการออกภาพคนร้าย ซึ่งยืนยันว่าเป็นคนเดียวกันที่ก่อเหตุทั้ง 2 คดี ก่อนจะมอบหมายให้พนักงานสอบสวนเร่งดำเนินการออกหมายจับ ตามภาพของคนร้ายไว้ก่อน และจะได้สืบสวนเร่งล่าตัวคนร้าย เพราะเกรงจะไปก่อเหตุลักษณะนี้ในท้องที่อื่นๆ

เผยโฉมสาวมอมยา

ก่อเหตุมอมยานักท่องเที่ยวมะกัน

พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ กล่าวต่อว่า ขณะนี้ทางชุดทำงานมั่นใจว่าคนร้ายที่ก่อเหตุทั้ง 2 คดีเป็นคนเดียวกัน วางแผนประทุษกรรมเหมือนกัน คนร้ายลักษณะเหมือนกัน อีกทั้งคนร้ายยังขโมยบัตรเครดิตของนักท่องเที่ยวชาวอินเดียที่ตายไปรูดซื้อแหวนเพชร วงเดียวกันกับที่เอาบัตรชาวอเมริกันไปรูด แต่บัตรคนอินเดียไม่ผ่าน ซึ่งตอนนี้เร่งรัดให้ออกหมายจับหญิงดังกล่าวไว้ก่อน และจะกระจายหมายจับไปทั่วประเทศให้ติดตามล่าตัว เพราะถือเป็นภัยสังคมร้ายแรง

เพราะการวางยาหากใส่ยาเกิดขนาดก็ทำให้เสียชีวิตได้เหมือนที่นักท่องเที่ยวชาวอินเดียเสียชีวิต ส่วนนักท่องเที่ยวอเมริกันต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลนาน 2 วัน

นอกจากนี้ เก็บหลักฐานพยานพบว่าผู้ต้องหาพูดแต่ภาษาอังกฤษ ไม่ยอมพูดภาษาอื่น แต่เชื่อว่าคนร้ายอาจจะเป็นคนไทย แต่อย่างไรก็ตาม ประสานเจ้าหน้าที่ ตม. ทุกด่านตรวจให้จับตาดูหญิงสาวลักษณะนี้ไว้หมดแล้ว คาดว่าจะได้ตัวมาดำเนินเร็วๆ นี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดโฉมหน้าสาวทอม มอมยาฆ่านักท่องเที่ยว ก่อนรูดทรัพย์เกลี้ยงนับล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง