ตำรวจพบหนุ่มผู้ต้องสงสัย ยิงสาวหน้าตาดี เสียชีวิตสยองคาเก๋งป้ายแดง หลังเช็กมือถือผู้ตายพบคุยแช็ตนัดเคลียร์ปัญหากับชายคนดังกล่าว ก่อนถูกสังหารโหด เตรียมเชิญตัวสอบปากคำ เบื้องต้นพบประวัติเป็นนายทุนปล่อยเงินกู้นอกระบบด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเกิดเหตุพบศพน.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 23 ปี สวมกางเกงขาสั้น นอนศีรษะเอียงไปทางเบาะนั่งข้างขับ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนตามร่างกาย เสียชีวิตภายในรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ ป้ายทะเบียนแดง โดยที่หน้าต่างด้านซ้ายคนขับมีรูกระสุนทะลุ 1 รู และที่ขอบประตูด้านผู้โดยสารด้านล่างมีรูกระสุนทะลุ 1 รู ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบเห็ตุสาวหน้าตาดีถูกยิงโหดดับคาเก๋ง

สังหารโหด / ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ก.ย. รายงานข่าวจากพนักงานสอบสวน สภ.นครปฐม เปิดเผยความคืบหน้าในคดีดังกล่าวว่า จากการสืบสวนเบื้องต้นพบว่า น.ส.นภธร เคยมีสามีแล้ว เป็นชาวจ.ราชบุรี โดยมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คือ อายุ 6 ขวบ และ 3 ขวบ ก่อนจะเลิกรากันไป ต่อมาน.ส.นภธร ได้มาคบอยู่กับชายต่างชาติ ชาวเนเธอร์แลนด์ ซึ่งคบหากันมาได้นานแล้ว โดยชายต่างชาติจะเดินทางมาพบน.ส.นภธรนานๆครั้ง แต่ทุกเดือนจะโอนเงินค่าผ่อนรถและค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันให้ผู้ตาย เดือนละประมาณ 30,000 บาท

แช็ตหนุ่มต้องสงสัยคุยกับสาวหน้าตาดี

จากการสืบสวนทราบต่อว่า แต่ระหว่างที่น.ส.นภธรได้คบหาอยู่กับชายชาวเนเธอร์แลนด์นั้น ก็มีชายหนุ่มคนไทยอีกรายมาติดพันและคบหากันได้ประมาณ 1 ปี ซึ่งจากการสืบสวนพบว่า ชายคนดังกล่าวเป็นนายทุนปล่อยเงินกู้นอกระบบและนักพนัน โดยตำรวจพบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.นภธรได้บอกกับแม่ว่าจะออกมางานเลี้ยงวันเกิดเพื่อน

แช็ตหนุ่มต้องสงสัยคุยกับสาวหน้าตาดี

สืบสวนทราบอีกว่า จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของน.ส.นภธรพบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีการคุยแช็ตผ่านทางเฟซบุ๊กกับนายทุนปล่อยเงินกู้นอกระบบคนดังกล่าว โดยชายคนนี้ได้นัดออกมาเคลียร์ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เนื่องจากฝ่ายชายมีอาการหึงหวงน.ส.นภธร ก่อนจะมาพบเป็นศพดังกล่าว ซึ่งพนักงานสอบสวนเตรียมเรียกตัวผู้ต้องสงสัยรายนี้มาสอบปากคำต่อไป ทั้งนี้ คาดว่าสาเหตุการก่อเหตุสังหารโหดครั้งนี้ มาจากเรื่องชู้สาว

แช็ตหนุ่มต้องสงสัยคุยกับสาวหน้าตาดี ก่อนสังหารโหด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน