อาลัย น้องแอ๋ม สาวเกียรตินิยม ม.ธรรมศาสตร์ ถูกแทงดับในหอพักที่อเมริกา

5 ก.ย. 2561 - 21:39 น.

อาลัย น้องแอ๋ม สาวเกียรตินิยม ม.ธรรมศาสตร์ ถูกแทงดับในหอพักที่อเมริกา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อาลัย น้องแอ๋ม / กรณีเว็บไซต์ SIAMTOWNUS รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจของเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ได้รับแจ้งเหตุจากผู้จัดการอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง เลขที่ 4423 ในเมืองซีแอตเทิล ว่าเกิดเหตุนักศึกษาไทย 2 รายได้ขาดการติดต่อไปกว่า 72 ชั่วโมง

หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถพยาบาลฉุกเฉิน ที่เกิดเหตุภายในห้องพักพบศพหญิง 2 ราย สภาพถูกแทงตามร่างกายอย่างสาหัส โดยคาดว่าเป็นนักศึกษาหญิงไทยที่หายตัวไปดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุด เฟซบุ๊ก Pai Kin Khao ได้โพสต์ลงในกลุ่ม ชมรมคนไทยในซีแอตเทิล (รัฐวอชิงตัน) เพื่อไว้อาลัย น.ส.กรกมล หลีวรัตน์ หรือน้องแอ๋ม ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวขอร่วมไว้อาลัย ระบุว่า แด่ชีวิตที่จากไปก่อนวัยอันควรของน้องแอ๋ม นักศึกษาคนเก่ง อนาคตไกล ขอให้น้องหลับให้สบาย ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง แด่ครอบครัวของน้อง มา ณ ที่นี้

โดย น้องแอ๋ม ผู้เสียชีวิต นั้นเป็นชาวจ.ปทุมธานี ได้จบปริญาตรีที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เกียรตินิยมอันดับ 2 ก่อนจะเดินทางไปศึกษามหาวิทยาลัยวอชิงตัน เมื่อวันที่ 21 ส.ค. ที่ผ่านมา

ส่วนเว็บไซต์ซีแอตเทิลส์ไทมส์ สื่อท้องถิ่นที่เกิดเหตุ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุเมื่อเวลา 09.30 น. วันอังคารที่ 4 ก.ย. จากผู้จัดการอาคารอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุว่ามีหญิงคนหนึ่งถูกแทงบาดเจ็บ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุ พบว่ามีสองคนสภาพถูกแทง และเสียชีวิตไปแล้วทั้งคู่ จึงนำศพส่งไปสำนักงานคิงเคาน์ตี เมดิคัล เอ็กแซมไมเนอร์เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตาย เบื้องต้นทวิตเตอร์ของตำรวจซีแอตเทิลระบุเพียงว่ายังไม่พบข้อสงสัยเด่นชัดเกี่ยวกับคดีนี้

อ่าน เผยคดีฆ่า 2 ศพคาอพาร์ตเม้นต์ที่วอชิงตัน คาดเป็น 2 นศ.สาวไทยที่หายตัวปริศนา

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อาลัย น้องแอ๋ม สาวเกียรตินิยม ม.ธรรมศาสตร์ ถูกแทงดับในหอพักที่อเมริกา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง