จับหนุ่มหื่น! อ้าง แกร็บคาร์ ลวงสาววัย15 ต่อยท้อง-ข่มขืนใต้สะพานซังฮี้

จับหนุ่มหื่น อ้างเป็น แกร็บคาร์ ล่อลวงสาววัย 15 ปี ไปข่มขืนที่ใต้สะพานซังฮี้ พบประวัติหลบหนีหมายจับในคดีข่มขืน โดนตำรวจ สน.สามเสน ตามรวบได้ที่ปั๊มน้ำมัน พบใช้ชื่อพ่อสมัครขับแกร็บ ก่อนก่อเหตุดังกล่าว

แกร็บคาร์ ลวงสาว15ข่มขืน
แกร็บคาร์ ลวงสาว15ข่มขืน

เมื่อวันที่ 7 ก.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สามเสน เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้ทำการจับกุมตัว นายวิษณุ จันทร์ย้อย อายุ 34 ปี คนขับ แกร็บคาร์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 1938/2561 ลงวันที่ 29 ส.ค. 2561 โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ พร้อมโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ทะเบียน ฌศ1800 กรุงเทพฯ

สืบเนื่องจากพนักงานสอบสวน สน.สามเสน ได้รับแจ้งจาก น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ในระดับ ปวช. ว่าตนเองถูกคนร้ายซึ่งแอบอ้างเป็นผู้ขับรถรับจ้างสาธารณะชนิดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลผ่านระบบแอพพลิเคชั่น แกร็บ ก่อนจะถูกล่อลวงไปข่มขืนภายในรถของคนร้าย บริเวณทางกลับรถใต้สะพานกรุงธน หรือสะพานซังฮี้ กระทั่ง สืบสวนสอบสวนทราบว่าคนร้ายรายนี้ คือ นายวิษณุจึงดำเนินการขอหมายจับและจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบถามย่าของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังจากหลานสาววัย 15 ปี เรียนหนังสือเสร็จแล้ว ก็ได้เดินทางไปทำงานพิเศษที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดแห่งหนึ่ง โดยเข้างานกะกลางคืน เพื่อหาเงินมาช่วยเหลือครอบครัว เมื่อทำงานเสร็จแล้วก็จะเดินทางกลับบ้าน จึงใช้วิธีเรียกแกร็บคาร์ให้มารับ แต่แกร็บคาร์คันที่เรียกเกิดหลงทาง

ย่า ของสาวผู้เสียหาย เปิดเผยต่อว่า แต่ปรากฏว่าระหว่างที่หลานสาวยืนรออยู่นั้น ได้มีชายคนหนึ่งขับรถยนต์ผ่านมา โดยเป็นรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส แล้วได้บอกกับหลานสาวว่า พี่เป็นแกร็บเหมือนกันขึ้นมารถพี่มั๊ย ไม่ต้องเรียกผ่านแอพพลิเคชั่น เดี๋ยวเราค่อยตกลงราคากัน หลังจากนั้น หลานสาวก็ได้พูดคุยตกลงราคาและเห็นว่าเป็นแกร็บเหมือนกันจึงได้ขึ้นรถไปกับแกร็บคันดังกล่าว ซึ่งครั้งแรกไม่มีปัญหาอะไร และไปส่งถึงปลายทาง

ย่า กล่าวอีกว่า หลังจากแกร็บคันนี้ส่งหลานสาวของตนเสร็จแล้ว ก็บอกว่าแลกเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวกันไว้ วันหน้าจะได้ไม่ต้องเรียกแกร็บคาร์ คันอื่นอีก โดยให้หลานสาวของตนโทรศัพท์ไปหาโดยตรงเพื่อที่เขาจะได้ไปรับไปส่งให้ ต่อมาวันที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา ผู้ต้องหารายนี้ได้โทรศัพท์มาหาหลานสาวของตนเอง โดยสอบถามว่า วันนี้จะใช้บริการหรือไม่ เดี๋ยวเขาจะขับรถไปรับให้

ย่า กล่าวว่า ซึ่งหลานสาวของตนได้บอกกับผู้ต้องหาว่า วันนี้จะมีเพื่อนอีก 3 คน เดินทางกลับด้วย ก่อนจะมีการตกลงเรื่องราคากันและผู้ต้องหาก็ตอบตกลง ขณะเดินทางกลับเพื่อนๆของหลานสาวได้ทยอยลงตามเส้นทาง จนกระทั่งเหลือหลานสาวของตนอยู่ในรถเพียงคนเดียว ผู้ต้องหาได้ขับรถพาหลานของตนไปที่ใต้สะพานกรุงธน หรือสะพานซังฮี้ ก่อนจะลงมือต่อยไปที่ท้องของหลานสาวและก่อเหตุข่มขืน ซึ่งการข่มขืนนั้น ผู้ต้องหาได้ใช้ถุงยางอนามัยในการป้องกันด้วย หลังจากเสร็จแล้วก็ทิ้งหลานไว้ที่จุดดังกล่าว เมื่อตนทราบเรื่องที่เกิดขึ้นจึงเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบรถของผู้ต้องหาคือ รถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ทะเบียน ฌศ1800 กรุงเทพฯ และเมื่อทำการตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ก็ทราบว่าเป็นนายวิษณุ และเมื่อเช็กประวัติดูก็พบว่า นายวิษณุมีการใช้ชื่อพ่อและใบขับขี่ของพ่อไปสมัครแกร็บคาร์ อีกทั้ง ยังเคยมีประวัติหลบหนีหมายจับเมื่อปี 2560 ก่อนจะมาก่อเหตุซ้ำในครั้งนี้

จากการสอบสวนผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ตนจะใช้วิธีการไปจอดรถดักรอเหยื่อตามป้ายหยุดรถประจำทางใกล้สถานศึกษา แล้วใช้แอพพลิเคชั่นบีทอล์คสแกนค้นหา เหยื่อซึ่งเป็นเด็กผู้หญิงที่อยู่ใกล้เคียงร่วมพูดคุยบ้าง หรือเดินเข้าไปพูดคุยเองบ้าง แล้วอ้างว่าตนเองเป็นผู้ขับขี่แกร็บ (Grab) พร้อมอาสาขอไปส่งเหยื่อตามบ้านพักหรือสถานที่ต่างๆ ที่เหยื่อต้องการไป เมื่อเหยื่อหลงเชื่อในระหว่างเดินทางผู้ต้องหาจะใช้การพูดหว่านล้อมในเชิงชู้สาวกับเหยื่อ

ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพต่อว่า จนเมื่อถึงปลายทางก่อนเหยื่อลงจากรถ ผู้ต้องหาจะให้หมายเลขโทรศัพท์มือถือของตนไว้กับเหยื่อ โดยอ้างว่าเพื่อการเรียกใช้ในคราวต่อไปโดยตรง ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการติดต่อผ่านแอพพลิเคชั่นแกร็บ หากเหยื่อรายได้หลงเชื่อเรียกใช้บริการอีกครั้ง ผู้ต้องหาก็จะหาสถานที่และโอกาสใช้กำลังประทุษร้ายและข่มขืนกระทำชำเราเหยื่อ ก่อนพาไปส่งยังสถานที่ใกล้เคียงปลายทางที่เหยื่อต้องการก่อนจะหลบหนีไป

บทความก่อนหน้านี้ဘားအံမြို့မှာ ငါးကြိမ်ထက်မနည်း ရေကြီး
บทความถัดไปปราจีนท่วมหนัก! แห่นอนข้างถนนกลางดึก หลังน้ำมิดหัว มากกว่า3เมตร! (คลิป)