แม่รุดให้ปากปม น้องเมย์ ถูกฆ่าเปลือย ไม่เชื่อฝีมือคนใน เผยบ้านค่อนข้างล่อแหลม

น้องเมย์

แม่รุดให้ปาก ปม น้องเมย์ ถูกฆ่าเปลือย ไม่เชื่อฝีมือคนใน เผยรู้ข่าวยังช็อก ระบุบ้านที่พักค่อนข้างล่อแหลมเสี่ยงต่อการเข้าไปก่อเหตุ ชี้ลูกนอนไม่ค่อยปิดประตูระเบียง เตรียมตั้งศพบำเพ็ญกุศล 3 วัน

น้องเมย์ จากกรณีพบศพ น.ส.ธิติกานต์ หรือ น้องเมย์ รัตนอุทัยวงศ์ อายุ19 ปี นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง ย่านฝั่งธนบุรี เสียชีวิตสภาพเปลือยกายอยู่บนฟูกนอน มีบาดแผลที่โหนกแก้มด้านขวา ในตาขวามีรอยห้อเลือด ที่ลำคอมีร่องรอยของการบีบกด นอกจากนี้ยังพบขนเพชรและขนหน้าแข้งตกอยู่ เหตุเกิดบริเวณชั้นที่ 3 ของตึกแถวเลขที่ 46 ซอยเทอดไท 22 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กทม. เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว ฆ่าเปลือย “น้องเมย์” นศ.สาววัย 19 หมกห้องพัก ตร.เค้นผู้ต้องสงสัย หลังเจอพิรุธ

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 7 ก.ย. ร.ต.ท.จตุรภัทร ศิริโอภา รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ตลาดพลู ร้อยเวรเจ้าของคดี เชิญตัว นางมะปรางค์ ตรีกุล อายุ 40 ปี แม่ของ น.ส.ธิติกานต์ มาสอบปากคำที่โรงพัก โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ภายหลังเสร็จสิ้นการสอบปากคำ นางมะปรางค์ เปิดเผยว่า เสียใจที่ลูกสาวต้องมาจบชีวิตลงแบบนี้ ทั้งที่ลูกสาวเป็นคนดีขยันเรียนและขยันทำมาหากิน ที่ผ่านมาตนไม่ได้พักอาศัยอยู่กับลูก เพราะแยกทางกับสามีซึ่งเป็นพ่อของน้องเมย์ และไปทำงานอยู่ที่ย่านบางกะปิ กทม. พอทราบข่าวก็รีบมาดูศพลูกสาวทันที หลังจากนี้คิดว่าจะนำศพลูกสาวไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดกลางตลาดพลู เป็นเวลา 3 วันก่อนทำการฌาปนกิจ

สภาพศพน้องเมย์หลังถูกก่อเหตุ
สภาพศพน้องเมย์หลังถูกก่อเหตุ

“ส่วนการติดตามตัวคนร้ายนั้นขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ซึ่งส่วนตัวแล้วไม่เชื่อว่าจะเป็นฝีมือคนในบ้านแน่นอน อย่างไรก็ตามบ้านหลังดังกล่าวเป็นที่พักซึ่งค่อนข้างล่อแหลมต่อการถูกบุกรุกอยู่แล้ว หากมิจฉาชีพต้องการจะปีนป่ายเข้าไปก่อเหตุร้ายก็สามารถทำได้ไม่ยาก โดยปีนจากชั้น 1 ซึ่งน้องเมย์คงไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ จึงไม่เคยปิดประตูระเบียงด้านหลังห้อง จึงขอให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ของผู้หญิงและขอให้ตำรวจจับตัวคนร้ายมาชดใช้กรรมให้ได้โดยเร็ว” นางมะปรางค์ กล่าว

บทความก่อนหน้านี้ลูกเศร้านั่งเฝ้าศพพ่อ! บ่นเบื่อโลก ล็อกบ้านคว้าเชือกผูกคอตาย กลับมาเจอสุดช็อก(คลิป)
บทความถัดไป‘มีชัย’ลั่น ขอเป็นกรธ.ชุดสุดท้าย ไม่ต้องมีเหตุให้ร่างรธน. บ้านเมืองจะได้สงบ