สุดเศร้า พ่อแม่ โอ-วรุฒ อาลัย รุดดูร่างลูกชาย นีโน่ ประสานวัด-จัดพิธีศพ (คลิป)

สุดเศร้า พ่อแม่ โอ-วรุฒ ถึงรพ. อาลัย ลูกชาย นีโน่ ประสานวัด-จัดพิธีศพ

สุดเศร้า พ่อแม่ โอ-วรุฒ อาลัย รุดดูร่างลูกชาย นีโน่ ประสานวัด-จัดพิธีศพ

สุดเศร้า พ่อแม่ โอ-วรุฒ อาลัย รุดดูร่างลูกชาย วงการบันเทิง สูญเสียอดีตพระเอกชื่อดัง โอ-วรุฒ วรธรรม หลังช็อกหมดสติ หยุดหายใจ รักษาตัวที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ อาการหนักมาก เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 9 ก.ย.2561

อ่านข่าว เพื่อนดารา สุดเศร้า อาลัย โอ วรุฒ วงการสูญเสียพระเอกดัง สลดอีกไม่กี่วันจะถึงวันเกิด

อ่านข่าว “หลับให้สบายน้องรัก” นีโน่ เมทนี-ตั้ม สมประสงค์ โพสต์อาลัย โอ วรุฒ

อ่านข่าว โอ วรุฒ พูดเป็นลาง ก่อนหัวใจหยุดเต้นหามส่งรพ.-อาการไม่ดี นีโน่ ห่วงน้อง-สาวร่ำไห้(คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 02.40 น. วันที่ 11 ก.ย.2561 ที่หน้าห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลนครพิงค์ นายแรม วรธรรม บิดาโอ วรุฒ พร้อมมารดาอดีตพระเอกดัง และนีโน่ เมทนี พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง เพื่อนสนิท รวมทั้งตั้ม สมประสงค์ , ปิงปอง สะแกวัลย์ เดินทางมาถึงโรงพยาบาลนครพิงค์ หลังทางโรงพยาบาลแจ้งข่าวว่าโอ เสียชีวิตแล้ว ทั้งหมดได้ขับรถมาจอดหน้าห้องฉุกเฉิน จากนั้นพยาบาลได้พาไปพบ โอ วรุฒ ท่ามกลางบรรยากาศสุดเศร้าโศก

โอ วรุฒ ครั้งบวชเป็นพระ

ต่อมาเวลา 05.40 น. นีโน่ และ ตั้ม สมประสงค์ พร้อม ปิงปอง ทั้ง 3 คน เป็นตัวแทนครอบครัวโอ วรุฒ พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมกันนำร่างของโอ วรุฒ นำส่งให้เจ้าหน้าที่แผนกนิติเวช หรืองานรักษาศพ ที่อยู่ด้านหลังห้องฉุกเฉิน โดย นีโน่ แเจ้งเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลงานรักษาศพว่าช่วงเย็นจะมารับศพนำไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยทางพ่อและแม่ของโอ วรุฒ ไม่ได้เดินไปส่งร่างของลูกชายแต่อย่างใด

ครอบครัว พ่อแม่ โอ วรุฒ

จากนั้นทั้งหมดได้เดินทางกลับ พ่อและแม่โอ วรุฒ เดินทางกลับบ้านเพื่อไปเตรียมเอกสารหลักฐานดำเนินการในเรื่องขอเอกสารใบมรณบัตรเพื่อนำมารับศพของโอ วรุฒ ต่อไป

ด้านนีโน่ และ ตั้ม สมประสงค์ พร้อมปิงปอง ได้รับหน้าที่ประสานกับทางวัด ซึ่งเบื้องต้นได้ประสานวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ อย่างไรก็ตามทั้งหมดกำลังเดินทางไปประสานกับทางวัดอยู่

บทความก่อนหน้านี้“วิว” ชี้เป็นรุ่นพี่ต้องพัฒนาตัว
บทความถัดไป“ชานน” ขอไม่ต่อสัญญากับ “นาดาว” – “ย้ง” ได้บทเรียน-พัฒนาระบบให้ทันเด็ก