โหดกลางกรุง! เดินสวนกันดีดี แทงคอฝรั่งใต้บีทีเอสหมอชิต ทำไปแบบไม่มีเหตุผล

โหดกลางกรุง!
ฝรั่งถูกแทงคอใต้บีทีเอสหมอชิต

โหดกลางกรุง! เดินสวนกันดีดี แทงคอฝรั่งใต้บีทีเอสหมอชิต ทำไปแบบไม่มีเหตุผล

โหดกลางกรุง! เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11 ก.ย. พ.ต.ต.สุพจน์ มะลิเลิศ สารวัตรสอบสวน สน.บางซื่อ รับแจ้งมีชาวต่างชาติถูก คนร้ายใช้มีดแทงเข้าที่บริเวณลำคอ ที่ป้ายรถประจำทาง หน้าสวนจตุจักร ทางลงสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส หมอชิต มุ่งหน้า 5 แยกลาดพร้าว ถ.พหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร หลังรับแจังรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพ.ต.อ.วิรดล ทับทิมดี ผกก.สน.บางซื่อ

ผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่งรพ.เปาโล ทราบชื่อคือ นายปีเตอร์ สเปช อายุ63ปี ชาวเยอรมัน มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดเข้าที่บริเวณข้างลำคอขวา มีบาดแผลยาวประมาณ 3 ซ.ม. บาดแผลลึกถึงชั้นไขมัน เบื้องต้นชาวต่างชาติ ถูกนำตัวเข้าห้องฉุกเฉิน

ผู้ก่อเหตุ แทงคอ ชาวต่างชาติ

ก่อนเกิดเหตุนั้น ผู้บาดเจ็บพร้อมแฟนได้เดินลงมาจากสถานีรถไฟฟ้า เพื่อรอรถแท็กซี่ ระหว่างที่ยืนรอรถท่ามกลางประชาชน คนร้ายได้เดินเข้ามาใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่ข้างลำคอก่อนจะวิ่งหนีไป จากนั้นได้มีวินจยย.ช่วยกันติดตามจับกุมตัวไว้ได้ พร้อมมีดพกที่ใช้ก่อเหตุ

เหยื่อ

จากการตรวจสอบ พบบัตรประชาชน จำนวน 2 ใบ ใบแรกระบุชื่อนายอดิศัย ดิษคุ้ม อายุ 48ปี บ้านอยู่ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ส่วนบัตรอีกใบระบุชื่อวินัย หอมเนียม อายุ 41 ปี บ้านอยู่ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์

มีดที่ใช้แทง

ผู้ก่อเหตุให้การวกไปวนมา บอกแต่เพียงว่าเป็นคนสุรินทร์กำลังไปอู่ที่นนทบุรี สภาพเหมือนคนผิดปกติ จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบสารเสพติดในร่างกายขณะที่นำตัวมาห้องฝ่ายสืบสวนเพื่อตรวจสอบประวัติ ชายดังกล่าวได้บอกว่าตนไม่ได้ทำ มีดมันติดอยู่ที่ผ้าขนหนู แล้วกำลังจะเอาผ้าขนหนูเข็ดหน้า แต่มีดสะบัดไปโดน

บทความก่อนหน้านี้ปชป.ยังอึ้ง! “บี พุทธิพงษ์” แกนนำ กปปส. นั่งรองเลขาฯนายกฯ อวยพรขอให้ไปดี
บทความถัดไปจุฬาฯ รวมหลักฐาน! จ่อแจ้งจับ #บอยสกล เนียนนิสิต แม้แต่รูมเมตยังไม่รู้ว่าโดนหลอก