เปิดคลิปสุดท้าย! เสี่ยเกาะเต่า ใส่ชุดบิ๊กไบก์ไลฟ์สดยิงตัวตายสยองคาบ้านหรู

เสี่ย ฆ่าตัวตาย

เปิดคลิปสุดท้าย! เสี่ยเกาะเต่า ใส่ชุดบิ๊กไบก์ไลฟ์สดยิงตัวตายสยองคาบ้านหรู

ไลฟ์สุดท้าย! วันที่ 13 ก.ย. ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธร จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีผู้พยายามฆ่าตัวตาย ที่บ้านพัก ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีการไลฟ์เฟซบุ๊ก จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบ

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หลังใหญ่ ประตูและหน้าต่างทุกบานปิดสนิท ที่โรงรถมีจักรยานยนต์บิ๊กไบก์จอดอยู่ 2 คัน เจ้าหน้าที่พยายามเรียกเจ้าของบ้าน แต่ไม่มีเสียงตอบรับ ระหว่างนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงตัดสินใจใช้อุปกรณ์ตัดเหล็กดัดเปิดหน้าต่างเข้าไปในตัวบ้าน

ตรวจสอบพบว่า ภายในห้องนอนชั้น 2 มีผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่บนที่นอน สภาพแต่งกายชุดขับรถจักรยานยนต์ สวมหมวกนิรภัยและถุงมือ มือซ้ายถือตุ๊กตาหมาสีแดง

บนตัวพบอาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ปลายคางทะลุศีรษะด้านขวา 1 นัด ทราบชื่อคือนายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เป็นเจ้าของบริษัทอัลวาโร่ ไดฟ์วิ่ง และร้านอาหารบนเกาะเต่า

ไลฟ์สดยิงตัวตาย

จากการตรวจสอบพบว่า ก่อนเกิดเหตุนายพัธรพล ใช้เฟซบุ๊กไลฟ์จากในห้องนอน โดยแต่งกายชุดขับรถจักรยานยนต์ และถืออาวุธปืนเดินวนเวียนไปมา นานร่วม 10 นาที จากนั้นได้ปิดไลฟ์สด และก่อเหตุดังกล่าว อีกทั้งบนกระจกในห้อง เขียนข้อความว่า “ไม่มีไร ผมตัดสินใจทำเอง”

ด้านพ.ต.อ.วิชอบ เกิดเกลี้ยง รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ 2 ชั่วโมง ผู้ตายได้โพสต์ข้อความในเว็บไซต์พันทิป ระบายถึงปัญหาครอบครัวที่มาจากการทำธุรกิจบนเกาะเต่า และเชื่อว่าเป็นสาเหตุของการฆ่าตัวตายดังกล่าว

นอกจากนั้นผู้ตายยังสั่งเสียถึงทรัพย์สินบางส่วน ที่ต้องการมอบให้บุตร 2 คน เบื้องต้นญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

บทความก่อนหน้านี้แทบทรุด!สาวปล่อยเช่าคอนโดหรู เจอชิ่งหนีเปิดดูห้องถึงผงะ ทีวี-พัดลมหายเกลี้ยง
บทความถัดไปสวนกุหลาบลั่น! ดำเนินคดี “บอยสกล” แน่ หากตรวจพบว่าแอบอ้างโรงเรียน