Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

น้ำผึ้ง เมียเสี่ยเกาะเต่ายอมรับทะเลาะรุนแรง เลยตัดสินใจออกจากบ้านจนเกิดเหตุไลฟ์ฆ่าตัว!!!

14 ก.ย. 2561 - 12:35 น.

น้ำผึ้ง เมียเสี่ยเกาะเต่ายอมรับทะเลาะรุนแรง เลยตัดสินใจออกจากบ้านจนเกิดเหตุไลฟ์ฆ่าตัว!!!

จากกรณีที่นายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เป็นเจ้าของบริษัทดำน้ำ และร้านอาหารบนเกาะเต่า สวมชุดบิ๊กไบก์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ก่อนจะลั่นไกยิงตัวตายคาบ้านหรู ใน ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี สร้างความสะเทือนใจให้แก่เพื่อนและคนในครอบครัว ซึ่งผู้ตายเล่ามรสุมชีวิตก่อนลั่นไก เห็นภาพบาดตาคนที่รักที่สุดหักหลัง

อ่าน เผยภาพภรรยานั่งร้องไห้ข้างศพ เสี่ยเกาะเต่า หลังไลฟ์สดฆ่าตัว สลดมือกำตุ๊กตาลูกแน่น!

ต่อมามีการเผยแพร่ภาพ "น้ำผึ้ง" ภรรยาที่นั่งกุมมือนายพัธรพล ร้องไห้อยู่บริเวณข้างศพ โดยที่ศพนายพัธรพลนั้นยังกำตุ๊กตาสีแดง ตัวโปรดของลูกสาว ซึ่งสร้างความสะเทือนใจอย่างยิ่ง เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 13 ก.ย.ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่าน ‘เสี่ยเกาะเต่า’ เล่ามรสุมชีวิตก่อนลั่นไก เห็นภาพบาดตา คนที่รักที่สุด…หักหลัง!
อ่าน โพสต์สุดท้าย! เสี่ยเกาะเต่าไลฟ์ยิงตัวตาย “ขอเลือกทางต่าง อาหารมื้อสุดท้าย”

ล่าสุดเช้าวันที่ 14 ก.ย. ห้องชันสูตรศพ โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี แพทย์นิติเวช เตรียมผ่าชันสูตรศพนายพัธรพล เพื่อหาหัวกระสุน เป็นการพิสูจน์ตามกระบวนการของพนักงานสอบสวน ก่อนจะส่งศพนายพัธรพลให้ญาติเพื่อนำบำเพ็ญกุศลศพต่อไป ในส่วนบ้านที่เกิดเหตุปรากฏว่าถูกปิดสนิท

ภาพนายพัธรพล กับภรรยาและลูกสาว

ทั้งนี้ ข้อมูลจากญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิตว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวนายพัธรพล และ "น้ำผึ้ง" ภรรยามีเรื่องทะเลาะระหองระแหงมานาน ช่วงหลังจากผู้ตายไปออกทริปบิ๊กไบค์ ก็ไม่ค่อยได้ช่วยในการดูแลกิจการ หรือกลับบ้าน แม้กระทั่งรับลูกน้อย 2 คนก็จะติดออกทริป และทะเลาะกันรุนแรงมากขึ้นจนกระทั่งมาเกิดเรื่องดังกล่าวในที่สุด

น้ำผึ้ง ร่ำไห้ให้การตำรวจ

อย่างไรก็ตาม "น้ำผึ้ง" ภรรยาให้สัมภาษณ์ รายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 เพียงสั้นๆ ว่า ก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงจริง จึงออกไปจากบ้าน แต่ยังไม่ทราบว่าทำไมถึงคิดสั้นฆ่าตัวตาย ก่อนตัดบทว่าไม่สะดวกให้รายละเอียดของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

คลิปตำรวจสอบปากคำ "น้ำผึ้ง" ภรรยาผู้ตาย ตอนที่มาดูศพสามีที่บ้านพัก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำผึ้ง เมียเสี่ยเกาะเต่ายอมรับทะเลาะรุนแรง เลยตัดสินใจออกจากบ้านจนเกิดเหตุไลฟ์ฆ่าตัว!!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง