ครอบครัวพร้อมหน้า! ปู่ย่าสวมกอด เก๋-น้องแอร์บัส กลางงานศพ โอ วรุฒ

ครอบครัวพร้อมหน้า! ปู่ย่าสวมกอด เก๋-น้องแอร์บัส กลางงานศพ โอ วรุฒ

หลังจากพระเอกตลอดกาล โอ วรุฒ วรธรรม ถูกหามส่งโรงพยาบาลหางดง จ.เชียงใหม่ เมื่อค่ำวันที่ 9 ก.ย. หลังชักหมดสติและหยุดหายใจ โดยแพทย์รีบนำตัวเข้าห้องฉุกเฉินแล้วปั๊มหัวใจ ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ ต้องปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้ง แต่สุดท้ายไม่สามารถยื้อชีวิตของอดีตพระเอกดังไว้ได้ โดยมีเพื่อนดาราและพี่น้องนักแสดงแวะเวียนมาร่วมอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

สำหรับบรรยากาศงานสวดพระอภิธรรมพระเอกตลอดกาล โอ วรุฒ ที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อ.เมืองเชียงใหม่ น.ส.พิชชภา หรือเก๋ อดีตภรรยา โอ วรุฒ พร้อมน้องแอร์บัส ลูกชายวัย 9 ขวบ ได้เดินทางมากราบศพพ่อโอเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนเดินเข้าไปพูดคุยกับคุณย่า พร้อมถามถึงความเป็นอยู่ ก่อนน้องแอร์บัสจะหอมแก้มและสวมกอดคุณย่า จากนั้นเก๋และน้องแอร์บัสได้ออกมาวางดอกไม้จันทน์ พร้อมทักทายญาติพี่น้อง

โดยน้องแอร์บัส กล่าวว่า “คิดถึงพ่อโอมาก เจอพ่อโอครั้งสุดท้ายตอนอายุ 1 ขวบ ขอให้คุณพ่อไปสู่ภพภูมิที่ดี ยังจำพ่อได้ตอนที่พ่ออุ้มครับ ผมดีใจมาก ตอนที่พ่ออุ้มครับ”

นอกจากนี้ภายในงานยังมีพี่น้องดาราในวงการมาร่วมอาลัยแน่นวัด อาทิ นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ อดีตรองนายกฯ และเป็นผู้ดึงโอ วรุฒเข้าสู่วงการบันเทิง ต้อม อินคา เป็ด เชิญยิ้ม แซม ยุรนันท์

ซึ่งหลังจากเสร็จพิธีทาง ปู่แรม วรธรรม และย่าปุ๊ อรพิญ ได้ออกมาเจอกับเก๋และน้องแอร์บัส โดยได้พูดคุยและถ่ายภาพร่วมกัน ซึ่งน้องแอร์บัสสัญญากับปู่แรมว่าจะโทร.หาทุก 3 วัน ก่อนแยกย้ายกลับบ้าน

บทความก่อนหน้านี้ธุรกิจเครื่องสำอางสดใส สาวๆ ยังซื้อดูแลตัวเอง-เพิ่มความมั่นใจ บิวตี้ คอทเทจ ลุยอัดแคมเปญ
บทความถัดไปโค้งอันตราย โตโยต้า ไทยลีก โซนหนีตายยังเบียดกันสนุก