พ่อเสี่ยเกาะเต่า ร้องจนไม่มีน้ำตา! ยันไม่ติดใจ “เมียดีคือแม่ เมียไม่ดีคือ…งูเห่า”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พ่อเสี่ยเกาะเต่า เปิดใจอีกครั้ง! จากกรณีนายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม เสี่ยเกาะเต่า อายุ 48 ปี นักธุรกิจเจ้าของโรงเรียนสอนดำน้ำ บาร์ชายหาด และร้านอาหารที่หาดโฉลกบ้านเก่า ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน ที่ไลฟ์เฟซบุ๊กสั่งลาและใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต เดินทางมาที่บ้านพัก ใน ต.มะขามเตี้ย เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี และมีการตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่ศาลา 3 วัดโพธิ์นิมิตร ต.บางกุ้ง เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี จำนวน 2 คืน

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 16 ก.ย. ที่วัดโพธิ์นิมิตร ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ทางญาติได้จัดพิธีกรรมทางศาสนา ในพิธีฌาปนกิจ โดยนิมนต์พระสงฆ์ 9 รูป สวดมาติกาบังสุกุล เผาจำลอง ก่อนจะเคลื่อนศพขึ้นสู่เมรุทำพิธีฌาปนกิจจริง บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้าของคนที่อยู่ในพิธี

อ่าน น้องสาวเสี่ยเกาะเต่า โพสต์ตัดพ้อสุดเศร้า “เข้าใจแล้ว ยิ่งทำยิ่งโดน”

พ่อเสี่ยเกาะเต่าไม่ติดใจ

นายสหภูมิ ศรีสกุลฉั่ว 73 ปี บิดา “เสี่ยเกาะเต่า” กล่าวว่า ถ้างานนี้ไปทั้ง 2 คน เด็กก็ไม่ต้องห่วง คุณตาคุณปู่ยังแข็งแรงเลี้ยงดูได้สบาย แต่หนุ่มไปคนเดียว หนุ่มจากที่ไม่มีทรัพย์สมบัติอะไร ด้วยความที่ตัวเขามีมันสมองที่ดีเลยทำธุรกิจได้ดี ส่วนเรื่องสาเหตุนั้นตนไม่ติดใจอะไร ตนได้แต่เตือนเขาไม่เชื่อ เพราะเขาโตแล้ว

นายสหภูมิกล่าวอีกว่า เรื่องผัวเมียเราไม่อยากไปยุ่ง ที่เขาฆ่าตัวตาย ถือว่าเขาเตรียมการมาแล้ว เขาไม่รู้ว่าทำแล้วจะเป็นเรื่องใหญ่โตแบบนี้ กลายเป็นสังคมให้ความเห็นใจ หลังจากที่สังคมได้เข้ามาอ่านสิ่งที่หนุ่มเขียนระบายนั้น รู้สึกว่าได้รับคำชมว่าพูดจาดี ไม่ใช่ขวานผ่าซากพูดจาไม่เพราะ

อ่าน พ่อเสี่ยเกาะเต่า เล่าทั้งน้ำตา ก่อนตายมีลางสังหรณ์ พ่อแม่ที่ไหนจัดงานศพให้ลูก

“ส่วนข้อความที่เหมือนลักษณะคล้ายคนใกล้ตัวเป็นต้นเหตุนั้น ผมไม่ติดใจ เรื่องผัวเมียเป็นธรรมดา ผู้ชายเรา ได้เมียดีก็ดีเหมือนแม่ ถ้าเมียไม่ดีก็คืองูเห่า นี่ผมก็ไม่รู้ว่าหนุ่มได้เมียดีหรือไม่ดี เขาตัดสินใจอาจเพราะกดดันบางอย่าง แม้แต่พ่อยังไม่ยอมบอก”

“ตอนมาเยี่ยมเหมือนมาลา ผมเสียน้ำตาให้เขาพอสมควร คิดไม่ถึงจะมาจากไปในลักษณะนี้ แทนที่เขาจะมาจัดงานศพให้พ่อ ชีวิตผมนี่มันช่างสะใจจริงๆ มีคนที่รัก หวัง และภูมิใจ แต่ไปไม่ถึงฝั่ง” บิดา เสี่ยเกาะเต่า กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน