เปิดแล้ว! คลิปสุดท้ายจากกล้องโกโปร สิ่งที่ ‘เสี่ยเกาะเต่า’ อยากให้ทุกคนได้ดู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำ น.ส.พึงพิศ จันทร์อินทร์ หรือ น้ำผึ้ง ภรรยา และนายสหภูมิ ศรีสกุลฉั่ว อายุ 73 ปี บิดา ของ เสี่ยเกาะเต่า นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี นักธุรกิจเจ้าของโรงเรียนสอนดำน้ำ บาร์ชายหาด และร้านอาหารที่หาดโฉลกบ้านเก่า ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ที่ไลฟ์เฟซบุ๊กสั่งลาและใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ที่บ้านพักหมู่ 3 ต.มะขามเตี้ย เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นการสอบปากคำเพื่อประกอบสำนวนคดีเหตุการณ์เสียชีวิตของนายพัธรพลแล้วเสร็จ

รายงานข่าวแจ้งว่า ตามที่นายพัชรพล ได้เขียนสั่งเสียก่อนก่อเหตุด้วยลายมือบนกระดาษแปะไว้ที่ขากล้องที่ใช้ไลฟ์เฟซบุ๊กว่า ให้ดูคลิปสองคลิปสุดท้ายในกล้องก่อนแล้วค่อยดูคลิปแรกในการ์ดบันทึก ปรากฏว่า ไอแพดติดรหัสล็อคของนายพัธรพลเองไม่มีผู้ใดสามารถเปิดได้ ส่วนการ์ดบันทึกภาพในกล้องโกโปร เป็นภาพระหว่างที่นายพัธรพลขับขี่รถจักรยานยนต์ไปตามสถานที่ต่างๆ และภาพที่นายนายพัธรพลบันทึกพูดถึงการป่วยเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทผ่าตัดมาแล้ว 2 ครั้งเป็นห่วงอนาคตตัวเองจะอยู่อย่างไรต่อไป โดยในคลิปไม่ได้ต่อว่าผู้ใด หรือพาดพิงถึงใคร

ทั้งนี้ ทั้งสองฝ่ายต่างไม่ติดใจกัน ไม่ขอดูคลิปและจะหยุดพูดเรื่องต่างๆ โดย น.ส.พึงพิศ กับนายสหภูมิ ได้จับมือกันต่อหน้า พล.ต.ต.อภิชาติ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน