ญาติสลด! ยุติรับ 2ศพลูกสัตวแพทย์ถูกไฟคลอกดับ รอรับ 3ศพพร้อมกันพ่อลูก

28 ก.ย. 2561 - 11:13 น.

ญาติยุติการรับศพสองพี่น้องลูกสาว สัตวแพทย์ ถูก ไฟคลอก ย่างสดเสียชีวิต เผยแม่ยังเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล และยังไม่ทราบว่าลูกทั้งสองคนเสียชีวิตแล้ว สลดซ้ำ พ่อถูกไฟไหม้ร่างสาหัสสิ้นใจตามลูกแล้ว เมื่อเช้าวันนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเหตุไฟไหม้บ้านพัก 2 ชั้นในหมู่บ้านซื่อตรง ซอยสุวินทวงศ์ 29 แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพฯ ซึ่งปลูกติดกับโรงพยาบาลสัตว์ซื่อตรง และด้านหลังต่อเติมเป็นบ้านพักคนงานในรั้วเดียวกัน โดยสภาพบ้านหลังที่เกิดเพลิงไหม้ เสียหายเกือบทั้งหมด

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 28 ก.ย. ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพของ น.ส.ธารวีธ์ หรือ มีน โภคานิตย์ อายุ 16 ปี และ ด.ญ.นิธารวีธ์ หรือ มีมี่ โภคานิตย์ อายุ 13 ปี สองพี่น้องที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งเป็นลูกสาวของ น.สพ.ชาติชัย โภคานิตย์ และ สพ.ญ.กันยวีร์ สุจิพงศ์ เจ้าของโรงพยาบาลสัตว์ที่เกิดเหตุ มาผ่าพิสูจน์ โดยมีญาติมาติดต่อเจ้าหน้าที่เรื่องศพของทั้งสอง แต่ทางญาติยังไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆได้

รายงานข่าวแจ้งว่า ญาติของผู้เสียชีวิตยังไม่พร้อมจะรับศพของ น.ส.ธารวีธ์ และ ด.ญ.นิธารวีธ์ เนื่องจาก น.สพ.ชาติชัย ที่บาดเจ็บสาหัสก็ได้เสียชีวิตลงเมื่อช่วงเช้าวันนี้ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ส่วนสพ.ญ.กันยวีร์ ผู้เป็นแม่ ยังอยู่ในอาการบาดเจ็บและเข้ารับการรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ทางญาติจึงยังไม่พร้อมที่จะนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี และได้ทำเรื่องขอฝากศพของ น.ส.ธารวีธ์ และ ด.ญ.นิธารวีธ์ไว้ที่นิติเวชฯ เป็นเวลาไม่เกิน 20 วัน ส่วนศพของ น.สพ.ชาติชัย จะฝากไว้ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ก่อนเป็นเวลา 7 วัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ญาติสลด! ยุติรับ 2ศพลูกสัตวแพทย์ถูกไฟคลอกดับ รอรับ 3ศพพร้อมกันพ่อลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง