ศิษย์เก่า มา งานเลี้ยงรุ่น คู่อริแค้นวัยเรียน แทงเลือดสาดกลางสนาม

ศิษย์เก่า งานเลี้ยงรุ่น

ศิษย์เก่า มา งานเลี้ยงรุ่น โดนคู่อริแทงเลือดสาดกลางสนาม

ศิษย์เก่า โดนแทงกลาง งานเลี้ยงรุ่น / เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 7 ต.ค.  ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ สภ.ลองหลวง ได้รับแจ้งมีคนถูกแทงด้วยของมีคมได้รับบาดเจ็บภายในโรงเรียนชุมชนวัดบางขัน ม.8 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.คลองหลวงและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุภายในโรงเรียนมีเด็กนักเรียนทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันกำลังยืนดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก ข้างสนามอเนกประสงค์พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายเรืองศักดิ์ เชิญรัมย์ อายุ 19 ปี ถูกของมีคมแทงบริเวณต้นขาด้านซ้ายเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ

จากการสอบถามประชาชนที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า เห็นวัยรุ่นจำนวนหลายคนกำลังทะเลาะกันอยู่ข้างกำแพงวัดบางขันธ์ จากนั้นก็มีคนตะโกนว่ามีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บตนจึงวิ่งมาดู พบว่ามีรอยเลือดติดอยู่ข้างกำแพงวัดส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บวิ่งเข้าไปขอความช่วยเหลือภายในโรงเรียนแล้ว

ส่วนนายเรืองศักดิ์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ บอกว่า วันนี้เป็นวันเลี้ยงรุ่นศิษย์เก่ากับศิษย์ปัจจุบันของโรงเรียนชุมชนวัดบางขันธ์ ตนก็ได้มาร่วมงานด้วย แต่ขณะที่ตนเองกำลังจะกลับบ้านได้มีวัยรุ่นเข้ามาทำร้ายและได้ใช้มีดแทงเข้าที่ต้นขาของตน ตนจึงวิ่งไปขอความช่วยเหลือกับเพื่อนๆที่อยู่ในโรงเรียนดังกล่าว

บทความก่อนหน้านี้อินโดนีเซียหวาดวิตก “ยอดสูญหาย” ดินไหว-สึนามิพุ่ง 5,000 คน!
บทความถัดไปไม่สะท้าน!คุมรปภ.ทำแผน ฆ่าเพื่อนร่วมงานยัดกระสอบ ปมแค้นชอบฟ้องหัวหน้า