ด่วน! ‘พันศักดิ์’ สารภาพ รับงานฆ่าเสี่ยปั๊มน้ำมัน! แค่หาปืน-ค่าจ้างหลักแสน

จากคดี นายประชา วรทัด อายุ 52 ปี เสี่ยเจ้าของปั๊มน้ำมัน ศรีสุวรรณรุ่งเรือง ในจ.สระแก้ว ถูกคนร้ายบุกยิงเสียชีวิต ส่วนนางปาลิดา วรทัด อายุ 49 ปี ภรรยาถูกยิงบาดเจ็บสาหัส เมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งตำรวจออกหมายจับ นายพันศักดิ์ หรือ พ.ต.ท.พันศักดิ์ มงคลศิลป์ อดีตนายตำรวจที่พัวพันคดีอุ้มฆ่าหลายคดี และอยู่ในระหว่างหลบหนี ซึ่งเป็นมือปืนลั่นไกยิง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

โดยเบาะแสล่าสุดเจ้าหน้าที่พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีเทา หมายเลข ทะเบียน 5 กต-9009 กรุงเทพมหานคร ของนายพันศักดิ์ จอดอยู่ริมถนนพหลโยธิน 89 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ และเร่งติดตามล่าตัว

ด่วน! ‘พันศักดิ์’ สารภาพ รับงานฆ่าเสี่ยปั๊มน้ำมันจริง! แค่จัดหาปืน-รับค่าจ้างหลักแสน

ล่าสุดวันที่ 12 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ได้คุมตัว นายพันศักดิ์  มงคลศิลป์  พร้อมภรรยา คือ นางธนพร สุขโขจัย มาดำเนินคดี หลังถูกจับกุมได้ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนที่กองบังคับการปราบปราบ โดยมี พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รรท.ผบก.ป. เป็นผู้สอบปากคำในเบื้องต้น

พันศักดิ์
กองปราบปราม

ขณะที่เพจ กองปราบปราม ได้แพร่ภาพขณะที่  พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รรท.ผบก.ป. สอบปากคำนายพันศักดิ์ พร้อมระบุข้อความว่า กองปราบนำตัว พันศักดิ์-ธนพร ผัวเมียมือปืนฆ่า เสี่ยปั๊มน้ำมัน จ.สระแก้ว มาที่กองปราบ

พ.ต.อ.จิรภพ กล่าวว่า ผู้ต้องหารายนี้ เป็นผู้ต้องหาที่ทาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ต้องการตัวมากที่สุด เนื่องจากก่อคดีอุกฉกรรจ์มาอย่างโชกโชน หลายคดี โดยเบื้องต้น นายพันศักดิ์รับสารภาพว่า รับงานฆ่าเสี่ยปั๊มน้ำมันจริง แต่เป็นเพียงผู้จัดหาอาวุธปืนเท่านั้นแล้วส่งให้บุคคลอีก 2 คน ตามที่ผู้ต้องหาให้การกล่าวอ้าง โดยหลังก่อเหตุได้หลบหนีโดยมีเพื่อนเป็นผู้ช่วยพาหลบหนี โดยนายพันศักดิ์รับว่า ได้รับค่าจ้างหลักแสน ส่วนรายละเอียดอื่นๆยังอยู่ระหว่างสอบสวน

บทความก่อนหน้านี้รัสเซียช่วยลาว ส่งเจ้าหน้าที่ระดมช่วยเก็บกู้ระเบิด ยังเหลือกว่า 80 ล้านลูก
บทความถัดไปธนารักษ์เร่งปั๊มรายได้เข้ารัฐหมื่นล้าน เร่งสางสัญญาเช่าที่ราชฯ 60 สัญญา ที่เดินหน้าต่อไม่ได้