Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

แม่สารภาพ ลงมือฆ่าน้องไทเกอร์ 3 ขวบ เหตุหิวเหล้า พ่อเศร้าเสียลูกไป 2 คน!

19 ต.ค. 2561 - 11:39 น.

แม่สารภาพ ลงมือฆ่าน้องไทเกอร์ 3 ขวบ เหตุหิวเหล้า พ่อเศร้าเสียลูกไป 2 คน!

แม่สารภาพ / จากกรณีตำรวจ สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา รับเเจ้งจากนายประเมิน สอคงส่อง ผู้ใหญ่บ้าน ม.4 ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ว่าพบศพเด็กชายวัย 3 ขวบ ลอยน้ำอยู่บริเวณกลางทุ่งนา ต.หนองน้ำใส อ.ภาชี เมื่อญาติไปถึงก็พบว่าเป็นศพของน้องไทเกอร์ ด.ช.พัสธร ศรีคง อายุ 3 ขวบ

โดยครั้งสุดท้ายออกจากบ้านไปพร้อมกับนางรุ่งทิพย์ โยธิการ์ อายุ 34 ปี ผู้เป็นเเม่ ต่อมานางรุ่งทิพย์ ได้กลับไปที่บ้านเพียงคนเดียว เเล้วยังให้การวกไปวนมา อ้างว่าได้พลัดหลงกับลูก คิดว่าสามีมารับลูกชายกลับบ้านไปแล้ว ไม่ทราบว่าน้องไทเกอร์กลายเป็นศพลอยน้ำได้อย่างไร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

แม่สารภาพ

ภาพสุดท้าย จูงมือน้องไทเกอร์ ก่อนจมน้ำ

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 19 ต.ค. นางรุ่งทิพย์ ยังคงถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องสอบสวนตลอดทั้งคืน หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการตายของน้องไทเกอร์อย่างปริศนา หลังจากถูกสอบสวนเป็นเวลานาน นางรุ่งทิพย์ ยังคงให้การปฏิเสธเช่นเดิม อ้างว่าตนไม่ได้ฆ่าน้องไทเกอร์ ระหว่างการสอบสวนนางรุ่งทิพย์ มีท่าทีที่นิ่งเฉย ไม่รู้ว่าพลัดหลงกับน้องไทเกอร์ตรงจุดไหน ไม่รู้ว่าลูกเสียชีวิตได้อย่างใด

แม่สารภาพ

ภาพหลังสารภาพ

ระหว่างการสอบสวนเจ้าหน้าที่ได้อนุญาตให้นายบุญมี พ่อของน้องไทเกอร์ เข้าไปพบกับนางรุ่งทิพย์ เเม่น้องไทเกอร์ได้ จากนั้นนายบุญมีได้ถามนางรุ่งทิพย์ว่า "ฆ่าลูกหรือไม่" นางรุ่งทิพย์ยังคงยืนยันว่าไม่ได้ฆ่า จากคำบอกเล่าของเพื่อนบ้าน เคยเห็นนางรุ่งทิพย์ วิ่งออกมาจากบ้านด้วยท่าทีที่ตกใจ พร้อมกับตะโกนขอความช่วยเหลือ อ้างว่าโดนสามีทำร้ายร่างกาย เเต่สามีไม่ได้อยู่ภายในบ้าน เชื่อว่านางรุ่งทิพย์ คงดื่มสุรามากจนทำให้เสียสติ

ล่าสุดพบว่านางรุ่งทิพย์ ยอมรับสารภาพแล้วว่า เป็นคนลงมือฆ่าน้องไทเกอร์ สาเหตุเพราะไม่มีเหล้ากิน พอไม่ได้กินเหล้าเลยหงุดหงิด กินเหล้ามานาน 6 ปี ถ้าไม่ได้กินจะเบลอ มีอาการสั่น ถ้าได้กินนิดหน่อยก็จะไม่เป็นไร

เจ้าหน้าที่เตรียมนำตัวนางรุ่งทิพย์ ส่งไปตรวจสภาพจิต ที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา รอผลการผ่าชันสูตรพลิกศพน้องไทเกอร์มาประกอบ หลังจากนั้นจะพิจารณาดำเนินการในคดีนี้ ว่าจะดำเนินอย่างไร ส่วนนายบุญมี ศรีคง อายุ 43 ปี พ่อน้องไทเกอร์ เวลานี้ค่อนข้างถอดใจอย่างเห็นได้ชัดพูดเเต่เพียงว่า ตนเสียลูกไป 2 คนเเล้ว ไม่เอาภรรยาคนนี้เเล้ว หากมีความผิดจริงก็ให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฎหมายได้เลย

กดติดตาม ไลน์ข่าวสาร จาก "ข่าวสดออนไลน์"
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่สารภาพ ลงมือฆ่าน้องไทเกอร์ 3 ขวบ เหตุหิวเหล้า พ่อเศร้าเสียลูกไป 2 คน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง