Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

เปิดคลิประทึก! นาทีเก๋งพุ่งชนรถอีกคัน ทะลุอาคารจอดรถห้างดังไปครึ่งคัน

22 ต.ค. 2561 - 22:05 น.

เปิดคลิประทึก! นาทีเก๋งพุ่งชนรถอีกคัน ทะลุอาคารจอดรถห้างดังไปครึ่งคัน

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 22 ต.ค. ร.ต.ท.ภาณุวัฒน์ ถนอมคุณ รองสว.(สอบสวน) สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุรถชนทะลุราวกั้นลานจอดรถภายในห้างเดอะสตรีท ถนนรัชดา แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และฝ่ายอาคารสถานที่ของห้างเดอะสตรีท

ระทึก! เก๋งพุ่งอาคารจอดรถห้างดังรัชดา โผล่ไปเกินครึ่งคัน-สุดหวาดเสียวตกตึก

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณลานจอดรถชั้นบี 1 ภายในช่องจอดรถพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีดำ ทะเบียน 5กฮ 3957 กรุงเทพมหานคร ถูกชนจนด้านหน้าเสียหายพังยับ และด้านท้ายทะลุขอบกำแพงปูนของลานจอดรถ ยื่นออกไปเกือบถึงล้อหลัง สร้างความหวาดเสียวให้กับผู้ที่สัญจรผ่านไปมา ใกล้กันยังพบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่น เอชอาร์วี ทะเบียน 5กท 6955 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ บริเวณเนินทางขึ้นจากชั้น เอ 2 ด้านหน้าได้รับความเสียหายเช่นกัน เจ้าหน้าที่ของอาคารจึงได้กันพื้นที่ จากนั้นนำลอกชักลากดึงรถโตโยต้ายาริสออกจากที่เกิดเหตุ เพราะเกรงรถคันดังกล่าวจะไหลตกลงไปชั้นล่าง

สอบสวนนายประสิทธิ์ งามบุษบงโสภา อายุ 41 ปี อาชีพโบรกเกอร์ บริษัทประกันภัย เจ้าของรถฮอนด้าเอชอาร์วี กล่าวว่า ขณะวนรถขึ้นมาหาที่จอด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณชั้นเอ 2 กำลังวนขึ้นบี 1 รถของตนได้เสียหลักไปเบียดกับขอบปูนด้านซ้าย ทำให้รถชะลอตัว ขณะนั้นเป็นช่วงที่รถกำลังขึ้นทางลาดชันไปยังชั้นบี 1 จึงได้แตะเบรกเล็กน้อยแล้วเหยียบคันเร่งส่งอีกครั้ง จากนั้นรถก็พุ่งขึ้นไปชนกับรถที่จอดอยู่ในช่องจอดทะลุขอบปูนกั้นจนเกือบตกลงไป แต่ตนก็ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เนื่องจากถุงลมนิรภัยช่วยรับแรงกระแทกไว้ จึงได้รีบลงจากรถมาดูว่ามีคนติดอยู่ในรถหรือไม่ แต่ก็ไม่พบผู้ใดได้รับบาดเจ็บ จากนั้นเจ้าหน้าที่เร่งประชาสัมพันธ์ติดตามเจ้าของรถมาที่เกิดเหตุ

ด้านน.ส.ศิรินภา ผาบเต๋จ๊ะ อายุ 29 ปี อาชีพเซลล์ขายยา เจ้าของรถโตโยต้ายาริส กล่าวว่า เดินทางมาทำธุระส่วนตัวที่ห้าง ขณะเดินกลับมาที่รถเพื่อที่จะเดินทางกลับบ้าน แต่ก็ต้องตกใจมากเมื่อเห็นรถของตนถูกชนจนทะลุกำแพงลานจอดรถ จนเกือบตกลงไปข้างล่าง โชคดีที่ตอนนั้นไม่ได้อยู่ภายในรถจึงไม่ได้รับอันตรายใดๆ

ร.ต.ท.ภาณุวัฒน์กล่าวว่า ตรวจสอบเบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ในส่วนความเสียหายที่เกิดขึ้นทางคู่กรณีทั้งสองฝ่ายต่างมีประกัน จึงสามารถตกลงยินยอมชดใช่ค่าเสียหายให้กับคู่กรณีทั้งหมด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดคลิประทึก! นาทีเก๋งพุ่งชนรถอีกคัน ทะลุอาคารจอดรถห้างดังไปครึ่งคัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง