เตรียมฝากขัง คูณ คณิน ทนายอ้าง เรียนจบทันตะจริง ยังไม่ได้รักษาใคร!

เตรียมฝากขัง คูณ คณิน ทนายอ้าง เรียนจบทันตะจริง ยังไม่ได้รักษาใคร!

จากกรณี เจ้าหน้าที่ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้บุกร้านเดอะแซ็ป สหคลินิก ถนนพหลโยธิน แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม หลังรับแจ้งลักลอบเปิดคลินิกหรือสถานทันตกรรมที่เปิดดำเนินการโดยไม่ได้รับอนุญาต อีกทั้งยังมีบุคคลอ้างตัวว่าเป็นทันตแพทย์ ลักลอบเปิดคลินิก ทันตกรรมโดยผิดกฎหมาย ภายหลังทราบว่า คือ คูณ คณิน อดีตพระเอกและนักแสดงวัยรุ่น

อ่าน บุกจับพระเอกดัง ปลอมเป็นหมอฟัน เปิดคลินิกเถื่อนกลางกรุง

โดยในวันนี้ พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ได้เบิกตัว “คูณ คณิน” มาสอบปากคำเพิ่มเติมประมาณ 1 ชั่วโมง หลังจากนั้น นายเสกสรรค์ เสนาชู ทนายความ พร้อมญาติ “คูณ คณิน” ได้เข้าพบ คูณ คณิน

ภาพสมัย มีข่าวว่าเรียนคณะทันตแพทย์ ปี 5 ม.รังสิต

ทั้งนี้ มีการเปิดเผยว่า มีข้อมูลที่คลาดเคลื่อน โดยยืนยันว่า “คูณ คณิน” ไม่เคยระบุว่าเรียนจบด้านทันตกรรมจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง ย่านรังสิต และไม่ได้เป็นเจ้าของคลินิก โดย “คูณ คณิน” เรียนจบด้านทันตกรรมจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในประเทศฟิลิปปินส์ และเป็นทันตแพทย์ในคลินิกดังกล่าว แต่ยังไม่ได้รักษาหรือทำฟันให้ลูกค้ารายใด เนื่องจากอยู่ระหว่างการขอใบประกอบโรคศิลปะจากแพทยสภา

คูน คณิน
ภาพระหว่างการตรวจค้น

ส่วนอุปกรณ์และยาที่ตำรวจตรวจพบก็เป็นของเก่า และมีการนำเข้ามาเพื่อเตรียมความพร้อมประกอบกิจการทันทีที่ได้รับอนุญาต จากกระทรวงสาธารณสุข ขอยืนยันอีกครั้งว่า “คูณ คณิน” เรียนจบด้านทันตกรรมจริง

ทั้งนี้ เบื้องต้น จะมีการฝากขังที่ ศาลอาญารัชดา โดยไม่อนุญาตให้ประกันในชั้นสอบสวน ซึ่งครอบครัวได้เตรียมหลักทรัพย์ 2 แสนบาทเพื่อประกันตัว

บทความก่อนหน้านี้မုန်တိုင်းငယ်ဖြစ်မဖြစ် စောင့်ကြည့်နေရတဲ့ လေဖိအားနည်းရပ်ဝန်း ဧရာဝတီတိုင်းကိုဝင်ပြီး အားပျော့ပျက်ပြယ်လာ
บทความถัดไปหั่นศพสยองกรุง! พบชิ้นส่วนมนุษย์ สมอง-กะโหลก คราบเลือด เกลื่อนเป็นทางยาว