Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

ฆ่าโหดยัดบ่อเกรอะ เศษชิ้นเนื้อมนุษย์ หนังศีรษะ กระจายเกลื่อนร้านขายอาหารเจ (คลิป)

23 ต.ค. 2561 - 18:16 น.

ฆ่าโหดยัดบ่อเกรอะ - เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 23 ต.ค. ร.ต.อ.ฤทธิไกร ยอมประโคน รองสว.(สอบสวน) สน.ลาดกระบัง รับแจ้งพบเศษชิ้นส่วนมนุษย์ หนังศีรษะกระจายอยู่ทั่วร้านขายอาหารเจ ริมถนนร่มเกล้า มุ่งหน้าถนนมอเตอร์เวย์ แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 พ.ต.อ.คำแหง กัณฑวงศ์ ผกก.สน.ลาดกระบัง พ.ต.อ.ถนัด นักธรรม ผกก.สส.บก.น.3 แพทย์สถาบันนิติเวช กองพิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ฆ่าโหดยัดบ่อเกรอะ เศษชิ้นเนื้อมนุษย์ หนังศีรษะ กระจายเกลื่อนร้านขายอาหารเจ

ที่เกิดเหตุภายในร้านบริเวณห้องครัว พบเศษหนังศีรษะเส้นผม และคราบเลือดกระจายติดเต็มฝาผนัง ที่บ่อเกรอะด้านหลังร้านอาหารพบเครื่องซักผ้าสีขาว ยี่ห้อ อีฟ วางอยู่บนฝาบ่อเกรอะ เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 80 เซนติเมตร ตรวจสอบพบมีรอยแตก เมื่อนำเครื่องซักผ้าออกและยกฝาบ่อเกรอะขึ้น เจ้าหน้าที่พบศพชายลักษณะหัวทิ่มบ่อ

ฆ่าโหดยัดบ่อเกรอะ

ร้านขายอาหารเจที่เกิดเหตุ

อยู่ในสภาพสวมเสื้อยืดคอกลม แขนสั้น สีดำ กางเกงขาสั้นดำ ไม่สวมรองเท้า ทราบชื่อต่อมาคือ นายประสิทธิ์ หรือ หรั่ง อินปฐม อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 129/2 ม.11 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ตรวจสอบพบบาดแผลถูกของแข็งทุบ ฟันเข้าที่ศีรษะ จนใบหน้าเละ และถูกอาวุธมีดแทงที่บริเวณลำตัว 5 แผล แขนซ้าย 1 แผล

ฆ่าโหดยัดบ่อเกรอะ

พฐ. เข้าตรวจสอบจุดอำพรางศพ

ขณะที่ นายประเสริฐ อินปฐม น้องชายและญาติของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาดูศพ พร้อมยืนยันกับเจ้าหน้าที่ว่า ศพที่พบดังกล่าวเป็นพี่ชายคือ นายประสิทธิ์ โดยจำรอยสักรูปนกที่หน้าอกด้านซ้ายและรอยสักรูปงู ที่แขนซ้ายได้

นายประเสริฐ เปิดเผยว่า พี่ชายของตนพักอาศัยอยู่ที่บ้านที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ ซึ่งคนในซอยต่างรู้จักกันดี เพราะพี่ชายตนเป็นคนชอบดื่มเหล้า แต่ไม่เคยมีเรื่องราวอะไรกับใครๆ และเป็นคนไม่สู้คน โดยก่อนที่จะหายไปมีคนเห็นว่า พี่ชายได้มานั่งดื่มสุราที่ร้านอาหารแห่งนี้ และหายไปหลายวัน จนกระทั่งมาพบว่าพี่ชายเสียชีวิตแล้ว

ฆ่าโหดยัดบ่อเกรอะ

พฐ. ตรวจสอบโดยรอบจุดเกิดเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนที่จะพบศพดังกล่าว น.ส.ณัฐวรา ขำทวี ได้เดินทางมาที่ร้านเพื่อมาหา นายบุญยืน ขำทวี พี่ชายซึ่งติดต่อไม่ได้มา 2 วัน จึงเดินทางมาที่ร้านแต่ไม่พบ มีเพียงรถจอดอยู่ในเพิงพักด้านหลังร้าน เพื่อเตรียมก่อสร้างต่อเติมร้าน เมื่อมองเข้าไปด้านในร้านพบว่ามีเศษชิ้นส่วนของเนื้อมนุษย์ หนังศีรษะกระจายอยู่ในครัว จึงรีบแจ้งตำรวจ เนื่องจากเกรงว่า พี่ชายตนเองจะเป็นอันตราย ทางญาติจึงได้ออกมาตามหา

ฆ่าโหดยัดบ่อเกรอะ

กู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตขึ้นจากบ่อเกรอะหลังร้าน

ส่วนที่ร้านพบว่าถูกปิด ข้าวของกระจัดกระจาย หลังร้านพบคราบเลือด อีกทั้งยังได้กลิ่นเหม็นเน่าที่บ่อเกรอะ จึงแจ้งให้ตำรวจเข้ามาตรวจสอบจนพบว่ามีศพอยู่ในบ่อเกรอะ ส่วนตัวนายบุญยืน ซึ่งจะต้องก่อสร้างต่อเติมร้านและเฝ้าสิ่งของอุปกรณ์ก่อสร้างต่างๆ ขณะนี้ยังไม่พบตัว คาดว่าอาจหลบหนีไปแล้ว ซึ่งร้านอาหารแห่งนี้ ผู้เสียชีวิตเข้ามาดื่มสุราอยู่เป็นประจำ

ฆ่าโหดยัดบ่อเกรอะ

จุดซ่อนศพหลังร้าน

โดยจะมีญาติของเจ้าของร้านดื่มกินด้วยเป็นประจำ แต่ปรากฏว่าหลังจากเกิดเหตุญาติเจ้าของร้านรายนี้ก็ไม่มีใครพบเห็นอีกเลย จึงคาดว่าอาจจะเป็นผู้ต้องสงสัยลงมือก่อเหตุฆ่านายประสิทธิ์ นอกจานี้บริเวณห้องครัวของร้านพบมีดพร้ายาวกว่า 1 ฟุต วางอยู่ใกล้กับรอยเลือดทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้ตรวจสอบ และจะเร่งติดตามตัวญาติเจ้าของร้านมาสอบปากคำโดยเร็วที่สุด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ข่าวสดที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฆ่าโหดยัดบ่อเกรอะ เศษชิ้นเนื้อมนุษย์ หนังศีรษะ กระจายเกลื่อนร้านขายอาหารเจ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง