เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 6 ม.ค. ร.ต.อ.อนวัช แสนอินทร์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนรังสิต-ปทุมธานี มุ่งหน้ารังสิต ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ คือ นายวชิรากร พันโท อายุ 28 ปี อยู่ ม.13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ใกล้กับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ honda msx 125 สีดำแดงไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อ คือ นางสาวลักษิกา แสงวงษ์ อายุ 27 ปี เพื่อนสาวของผู้ตายนั่งร้องไห้อยู่ข้างถนน ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีเขียว หมายเลขทะเบียน บง 7154 ปทุมธานี โดยบริเวณท้ายรถด้านขวามีรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย และมีนายศิริเทพ ใบม่วง คนขับรถกระบะ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

จากการสอบถามนางสาวลักษิกา แสงวงษ์ เพื่อนสาวผู้ตายบอกว่า ตนเองพร้อมผู้ตาย กำลังจะขับรถจักรยานยนต์ไปทำงานย่านรังสิต เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถกระบะคันหน้าได้เบรกกะทันหันจึงทำให้รถของตนเองชนเข้าที่ท้ายรถกระบะอย่างจัง ทำให้เพื่อนชายของตนเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนนายศิริเทพ ใบม่วง คนขับรถกระบะกลับมาบอกว่าตนขับรถมาทางตรงจากปทุมธานีกำลังจะไปรังสิตเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นสี่แยกไฟแดงวัดเสด็จได้มีรถกระบะยูเทิร์นกลับรถกะทันหันจึงทำให้ตนเองต้องเบรกแล้วมีรถจักรยานยนต์มาชนท้ายดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และนำคู่กรณีทั้งสองฝ่ายไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.สวนพริกไทยอีกครั้งหนึ่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่มารดาของผู้ตายเดินทางมาเห็นร่างลูกชายเสียชีวิต ก็ถึงกับลมจับกลางถนน รีบเข้าไปกอดศพลูกชาย ร้องไห้ด้วยความเสียใจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน