Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

ลูกกำพร้าพ่อแม่! หนุ่มหึงโหด ระแวงเมียแชทกับชายอื่น คว้าลูกซองยิงดับสยองก่อนลั่นไกตาม

6 ม.ค. 2560 - 14:33 น.

วันที่ 6 ม.ค. ร.ต.ท.ชลิต สุดาจันทร์ พนักงานสอบสวน สภ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุสามีภรรยายิงกันเสียชีวิต 2 ศพภายในบ้าน จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนจะรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.ท.สืบสกุล สรสิริ รอง ผกก.สภ.โนนดินแดง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมประจำ อ.โนนดินแดง

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 160 บ้านโคกเพชร ต.ลำนางรอง อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ ภายห้องนอนที่เกิดเหตุ พบร่างน.ส.อนุสรา ชอนรัมย์ อายุ 29 ปี ผู้เป็นภรรยา นอนหงายอยู่บนที่นอนในสภาพเลือดท่วมตัว สวมกางเกงในสีดำและเสื้อแขนกุดสีเหลือง ตรวจสอบพบถูกยิงเข้าบริเวณหน้าอกด้านซ้ายตัดขั้วหัวใจ ใกล้กันพบร่างนายองอาจ ทองเกียรติ อายุ 35 ปี เป็นสามี นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนเช่นเดียวกัน ในสภาพสวมกางเกงสีเทาขาสั้นตัวเดียวไม่สวมเสื้อ มีร่องรอยถูกยิงเข้าบริเวณเบ้าตาซ้ายทะลุกะโหลกหน้าผากเปิด

ทั้งนี้ยังพบปืนลูกซองวางอยู่บนหน้าอกของนายองอาจด้วย เจ้าหน้าที่จึงสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นอาวุธที่ใช้ยิงภรรยาเสียชีวิตก่อนจะใช้ปืนกระบอกเดียวกันปลิดชีวิตตัวเองตายตาม นอกจากนั้นยังพบปลอกกระสุนปืนลูกซอง 2 ปลอกตกอยู่บนที่นอนใกล้ศพผู้เสียชีวิตด้วย

เมื่อสอบถามนายขาว ทองเกียรติ และนางละออง มีลาภ ปัจจุบันเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านโคกเพชร และเป็นเจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า นายองอาจ เป็นลูกชายของตนเอง และน.ส.อนุสรา เป็นลูกสะใภ้ ซึ่งปัจจุบันทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ อบต.ลำนางรอง ได้ประมาณเดือนเศษ

พ่อผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นายองอาจได้อยู่กินกับน.ส.อนุสรา มานานกว่า 10 ปีแล้ว มีลูกสาวด้วยกัน 1 คนอายุ 9 ขวบ ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นลูกชายกับลูกสะใภ้มีปากเสียงทะเลาะกันเลย กระทั่งลูกสะใภ้ได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ที่ อบต.ลำนางรอง เมื่อประมาณเดือนเศษ ก็เห็นลูกชายไปบ่นให้เพื่อนฟังในลักษณะน้อยใจว่าภรรยา ได้ทำงานเป็นลูกจ้าง อบต.แล้ว ส่วนตัวเองไม่ได้ทำงานอะไร เพียงมีหน้าที่ขับรถส่งแม่ซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านไปประชุมเท่านั้น

ล่าสุดก่อนเกิดเหตุก็ได้ยินเสียงทั้งสองคุยกันในห้องนอนว่า "ฉันเห็นเธอแชทกับใคร" แต่ก็ไม่ถึงขั้นทะเลาะกัน จึงคาดว่าลูกชายอาจจะน้อยใจภรรยา เพราะแอบดูโทรศัพท์ของภรรยาแล้วเห็นข้อความที่แชทไลน์กับชายอื่นก็เป็นไปได้ ซึ่งตนกับภรรยา เสียใจมากที่ลูกคิดสั้นแบบนี้ และก็ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดขึ้นเพราะที่ผ่านามาไม่เคยเห็นทั้งสองทะเลาะกันเอง ไม่คิดว่าลูกจะใช้วิธีแก้ปัญหาแบบนี้ แล้วทิ้งหลานสาววัย 9 ขวบให้ต้องกำพร้าเพราะเรื่องที่อาจจะคิดระแวงไปเอง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกกำพร้าพ่อแม่! หนุ่มหึงโหด ระแวงเมียแชทกับชายอื่น คว้าลูกซองยิงดับสยองก่อนลั่นไกตาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง