เปิดภาพ ร็อกเกอร์ดัง 'เสก โลโซ' ขณะอยู่ในห้องขัง 'อีฟ' รอลุ้นประกันคดีเสพยา!

25 ต.ค. 2561 - 10:42 น.

เปิดภาพ ร็อกเกอร์ดัง ‘เสก โลโซ’ ขณะอยู่ในห้องขัง ‘อีฟ’ รอลุ้นประกันคดีเสพยา!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

25 ต.ค. จากกรณีที่ ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ถ.สีหบุรานุกิจ ศาลได้นัดฟังคำพิพากษา คดีอัยการ ฟ้อง เสก โลโซ (นักร้องชื่อดัง) ในข้อหา ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ และ พ.ร.บ.ยาเสพติด ฯ ที่ขวางตำรวจขณะเข้าจับกุมที่บ้านพักคดียิงปืนขึ้นฟ้า และต่อมา เสก โลโซ ได้ขอประกันตัวเองในเวลาต่อมา

โดยวันนี้ (25 ต.ค.) เสก โลโซ ได้เดินทางมาที่ ศาลจังหวัดมีนบุรี ก่อน 09.00 น โดยมาโดยรถยนต์ส่วนตัวพร้อม น้องอีฟ ภรรยา และได้หลบกลุ่ม ผู้สื่อข่าว ไปทางด้านหลังศาล ก่อนจะเดินทางขึ้นไปที่ห้องพิจราณาคดีห้อง301 โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระทั่งเวลา10.00 น. ศาลพิพากษา จำคุก 1 ปี 18 เดือน เสก โลโซ โดยไม่รอลงอาญา ขัดขวางตร.จับคดีอาวุธปืน และ เสพยา

ซึ่งการกระทำของจำเลย เป็นความผิดทั้ง 3 ข้อหา ให้จำคุก ตาม พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ 1 ปี รับสารภาพลดโทษเหลือ 6 เดือน , ฐานต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่โดยขู่เข็ญว่าจะประทุษร้ายโดยมีอาวุธปืน ให้จำคุก 1 ปี 6 เดือน และฐานเสพยาฯ จำคุกอีก 6 เดือน รวมจำคุกคดีนี้ทั้งสิ้น เป็น 1 ปี 18 เดือน และให้บวกโทษของศาลอาญาคดีทำร้ายร่างกายสาวคนสนิทอดีตภรรยาอีก 1 ปี 3 เดือน เป็นจำคุกจำเลยทั้งสิ้น 2 ปี 21 เดือน และให้นับโทษจำเลยต่อจากคดี พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ ของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชด้วย

ทั้งนี้ ศาลพิเคราะห์พฤติการณ์แห่งคดีแล้ว เห็นว่า ขณะที่จำเลย อ้างป่วยเป็นโรคไบโพล่าขณะกระทำผิดนั้นศาลเห็นว่าจากพฤติการณ์การสื่อสารกับเจ้าหน้าที่พบว่าจำเลยรู้ผิดชอบดี จึงไม่อาจอ้าวภาวะป่วยดังกล่าวได้ การกระทำของจำเลยนั้นไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ซึ่งศาลเคยให้โอกาสกลับตัวเป็นคนดีในการรอลงอาญาคดีอื่นไว้แล้วแต่จำเลยยังมากระทำผิดซ้ำในช่วงเวลารอลงอาญาอีก จึงไม่สมควรให้รอลงอาญา ตามที่ได้นำเสนอเป็นข่าวไปแล้วนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด หลังจากทราบผล ทางเจ้าหน้าที่ ได้นำตัว นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” ไปที่ห้องควบคุมตัว ชั้นล่างของศาล โดย มี “อีฟ” แฟนสาว ได้ติดต่อเพื่อที่จะขอประกันตัวเสก และคาดว่าจะทราบผลในช่วงเวลาเย็นนี้ ว่าจะได้ประกันหรือไม่

อ่านข่าว “เสก โลโซ” ทั้งหมด ได้ที่นี่

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดภาพ ร็อกเกอร์ดัง 'เสก โลโซ' ขณะอยู่ในห้องขัง 'อีฟ' รอลุ้นประกันคดีเสพยา!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง