Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

เสก คุย กานต์ ผ่านลูกกรง! บอกไม่ต้องห่วงฉัน เครียดไบโพลาร์จ่อกำเริบ

25 ต.ค. 2561 - 15:06 น.

เสก คุย กานต์ ผ่านลูกกรง! บอกไม่ต้องห่วงฉัน ห่วงไบโพลาร์กำเริบ

เสก โลโซ / จากกรณีที่ ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ศาลได้นัดฟังคำพิพากษา คดีอัยการ ฟ้อง เสก โลโซ (นักร้องชื่อดัง) ในข้อหา ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ และ พ.ร.บ.ยาเสพติดฯ ที่ขวางตำรวจขณะเข้าจับกุมที่บ้านพักคดียิงปืนขึ้นฟ้า และต่อมา เสก โลโซ ได้ขอประกันตัวเองในเวลาต่อมา

โดยวันนี้ (25 ต.ค.) เสก โลโซ ได้เดินทางมาที่ ศาลจังหวัดมีนบุรี ก่อน 09.00 น. โดยมาโดยรถยนต์ส่วนตัวพร้อม น้องอีฟ ภรรยา และได้หลบกลุ่มผู้สื่อข่าว ไปทางด้านหลังศาล ก่อนจะเดินทางขึ้นไปที่ห้องพิจารณาคดีห้อง 301 โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระทั่งเวลา 10.00 น. ศาลพิพากษา จำคุก 1 ปี 18 เดือน เสก โลโซ โดยไม่รอลงอาญา ขัดขวางตร.จับคดีอาวุธปืน และเสพยา

ซึ่งการกระทำของจำเลย เป็นความผิดทั้ง 3 ข้อหา ให้จำคุก ตาม พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ 1 ปี รับสารภาพลดโทษเหลือ 6 เดือน, ฐานต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่โดยขู่เข็ญว่าจะประทุษร้ายโดยมีอาวุธปืน ให้จำคุก 1 ปี 6 เดือน และฐานเสพยาฯ จำคุกอีก 6 เดือน รวมจำคุกคดีนี้ทั้งสิ้น เป็น 1 ปี 18 เดือน และให้บวกโทษของศาลอาญาคดีทำร้ายร่างกายสาวคนสนิทอดีตภรรยาอีก 1 ปี 3 เดือน เป็นจำคุกจำเลยทั้งสิ้น 2 ปี 21 เดือน ไม่รอลงอาญา และให้นับโทษจำเลยต่อจากคดี พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ ของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ความเคลื่อนไหวล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 25 ต.ค. ที่ ศาลมีนบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ ทางทนายความส่วนตัวของนายเสกสรรค์ หรือ เสก โลโซ ศุขพิมาย และ น.ส.อภิสร์ญา หรือ อีฟ พัฒนวรทรัพย์ แฟนสาว กำลังดำเนินการเรื่องการยื่นเอกสาร เพื่อขอประกันตัวในชั้นศาลอุทธรณ์ โดยได้ยื่นหลักทรัพย์เพื่อประกันตัว เป็นเงินสด 3 แสนบาท ในขั้นตอนดังกล่าว ค่อนข้างใช้เวลานาน โดยเอกสารขอยื่นประกันตัวนั้น ยื่นไม่ทันในช่วงเช้า จึงต้องเร่งดำเนินการในช่วงบ่าย

หากดำเนินการไม่เสร็จสิ้นภายในวันนี้ นายเสกสรรค์ จะต้องถูกควบคุมตัว อยู่ในเรือนจำมีนบุรี เพื่อรอให้เอกสารการยื่นประกันตัวแล้วเสร็จ ภายในวันพรุ่งนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่นายเสกสรรค์อยู่ในการควบคุมตัว ได้มีคนสนิทขออนุญาตเจ้าหน้าที่นำยาประจำตัว โรคซึมเศร้า และโรคไบโพลาร์ เพื่อให้ทานตามเวลาที่แพทย์สั่งด้วย

ล่าสุด กานต์ วิภากร อดีตภรรยาร็อกสตาร์คนดัง ได้เดินทางมาศาลจังหวัดมีนบุรี ก่อนได้พูดคุยกับเสก โลโซ ผ่านโทรศัพท์ของศาล โดยมีสีหน้าเคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัด ก่อนกานต์จะเผยว่า ได้คุยกับเสกผ่านโทรศัพท์ โดยเสกบอกไม่ต้องห่วง ตอนเย็นก็ได้ออก ส่วนสาเหตุที่มาเพราะเป็นห่วงเสก จึงเดินทางมาดู เพราะเสกก็เป็นพ่อของลูก โดยตอนนี้ลูกๆ ทราบข่าวนี้หมดแล้ว

“ตอนแรกตกใจเมื่อทราบคำพิพากษาของศาล ที่ตัดสินจำคุก 1 ปี 18 เดือน โดยตอนนี้ได้เตรียมหลักทรัพย์ของตัวเองมาด้วย ในกรณีหลักทรัพย์ไม่พอ ตอนนี้กังวลเรื่องอาการไบโพลาร์ของเสกที่ป่วยอยู่ด้วย เพราะตอนนี้ยังถูกควบคุมตัวอยู่ด้วย รวมถึงในกรณีประกันตัวไม่ได้ เกรงอาการของเสกจะหนักขึ้น ตอนนี้ก็บอกกับลูกๆว่าไม่ต้องเป็นห่วง”กานต์กล่าว

กานต์กล่าวอีกว่า ตอนนี้กลัวเสกเข้าเรือนจำแล้วอาการจะหนักขึ้น เพราะตอนนี้เสกยังเข้าไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลอยู่ เดือนละประมาณ 2-3 ครั้ง เพราะยังอยู่ในอาการซึมเศร้าอยู่ ส่วนหนึ่งปัญหาเรื่องคดีและขึ้นศาล ทำให้เสกเครียดและอาการไม่ดีขึ้น แถมยังเริ่มซึมเศร้า ซึ่งจากที่เห็นหน้าเสกดูแล้วน่าสงสารและสะเทือนใจ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เสก คุย กานต์ ผ่านลูกกรง! บอกไม่ต้องห่วงฉัน เครียดไบโพลาร์จ่อกำเริบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง