สุดช็อก!! แม่กลับบ้าน เจอศพลูกสาว เอะใจเดินหาแฟนลูก-เห็นภาพในครัวถึงผงะ

7 ม.ค. 2560 - 12:47 น.

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 7 ม.ค. ร.ต.อ.ทินกร ปาติโต รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตด้วยสาเหตุผูกคอ ภายในบ้าน หมู่ 2 ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.สมุทรปราการ และมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านแฝด 2 ชั้น ปลูกติดกัน 2 หลัง โดยบ้านหลังที่เกิดเหตุหน้าบ้านเปิดเป็นร้านขายของชำ บนเตียงนอนบริเวณห้องโถงชั้นล่าง พบศพ น.ส.รุ่ง (นามสมมติ) อายุ 26 ปี สภาพนอนหงาย สวมชุดนอนสีชมพู ซอกคอมีรอยช้ำคล้ายกับถูกเชือกรัด บนเตียงยังพบเตารีด และเชือกไนล่อนวางอยู่ ใต้เตียงยังพบมีดทำครัวตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนบริเวณห้องครัวหลังบ้าน พบศพนายจักร (นามสมมติ) อายุ 25 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดลายขาวดำกางเกงขาสั้นสีดำ มีเชือกแขวนคอห้อยอยู่ใต้ขื่อหลังคา ก่อนเจ้าหน้าที่จะตัดเชือกและนำศพลงมาชันสูตรเบื้องต้น แต่ไม่พบบาดแผลใด

สอบถาม มารดาของ น.ส.รุ่ง ผู้ตาย กล่าวว่า ลูกสาวได้คบหากับฝ่ายชายมาหลายปีแล้ว แต่ยังไม่ได้แต่งงานกัน เมื่อว่างจากงานฝ่ายชายก็จะมาหาลูกสาวอยู่เป็นประจำ ซึ่งระหว่างคบหากัน ตนก็ไม่เคยเห็นทั้งสองมีปากเสียงกันมาก่อน จนกระทั่งวันที่ 27 ธ.ค.59 ตนกับสามีได้เดินทางไปเยี่ยมแม่ที่ จ.เชียงราย แต่ น.ส.รุ่ง และลูกอีกคน ไม่ได้เดินทางไปด้วย จนวันที่ 6 ม.ค. ก่อนที่ตนจะเดินทางกลับ ตนก็ยังโทรคุยกับลูกสาว ตามปกติ แต่ลูกสาวก็ไม่ได้บอกว่ามีปัญหาอะไร

จนช่วงเช้าวันนี้เดินทางมาถึงที่บ้าน พบประตูหน้าบ้านล็อกประตูปิดเงียบ จึงได้ตะโกนเรียกลูกสาว แต่ก็ไม่มีเสียงตอบ รู้สึกเอะใจจึงได้รีบไขกุญแจเปิดประตูเข้าไป จนพบร่างของลูกสาวนอนแน่นิ่งอยู่บนเตียงนอนจึงได้พยายามปลุกแต่ก็ไม่ตื่น จากนั้นจึงได้รีบโทรหานายจักร แฟนของลูกสาว เนื่องจากเอะใจว่า หายไปไหน แต่โทรศัพท์กลับดังขึ้นบริเวณหัวเตียงที่ลูกสาวนอนอยู่ จึงเชื่อว่าต้องเกิดเรื่องร้ายแน่นอน จนกระทั่งสามีเดินไปเห็นศพนายจักร ผูกคออยู่ที่ห้องครัว จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ


โดยมารดาของผู้ตายถึงกับร่ำไห้เศร้าโศกเสียใจกับการสูญเสียลูกสาวอย่างไม่มีวันกลับ

ด้าน น.ส.สุมินตรา อายุ 18 ปี น้องสาวของผู้ตาย กล่าวว่า พี่สาวทำงานรับทำบัญชี อยู่ที่ย่านอ่อนนุช ส่วนนายจักร ทราบว่า ทำงานเป็นวิศวกร อยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ปกติตนก็จะพักอยู่ในบ้านกับพี่สาวอยู่ตลอด ระหว่างทั้งสองคบหากัน ตนก็ไม่ทราบว่าทั้งสองมีปัญหาอะไรกันบ้าง แต่ก็ไม่เคยเห็นมีปากเสียงกันถึงขั้นลงไม่ลงมือ ต่อมาหลังจากแม่กับพ่อเดินทางไปต่างจังหวัด แฟนของพี่สาวจึงได้มาพักอยู่ที่บ้านเพื่ออยู่เป็นเพื่อนกับพี่สาว จนกระทั่ง คืนวันที่ 6 ม.ค. ตนออกไปทำงาน โดยปล่อยให้ทั้งสองคนอยู่ด้วยกันในบ้าน ไม่คิดว่าจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้น กระทั่งช่วงเช้าแม่ได้โทรไปบอกว่าพี่เสียชีวิต จึงได้รีบเดินทางกลับมา ส่วนสาเหตุตนไม่เชื่อว่าพี่สาวจะฆ่าตัวตายเอง แต่ก็เป็นไปได้ว่า นายจักร จะเป็นคนลงมือ ก่อนที่จะฆ่าตัวตายตาม

ด้านนางบัวอ่อน อายุ 40 ปี พักอยู่บ้านติดกับบ้านที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ช่วงคืนที่ผ่านมา ระหว่างตนและครอบครัวนอนอยู่ในบ้านก็ไม่มีสิ่งผิดปกติและเสียงเอะอะโวยวายอะไร จนกระทั่งเช้าจึงทราบว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ข้างบ้าน

แหล่งข่าวซึ่งเป็นญาตินายจักร เปิดเผยว่า ฝ่ายชายปกติเป็นคนนิสัยดี หลังจากเรียนจบคณะวิศวกรรมโยธาจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง และยังได้เกียรตินิยมดันดับ 1 แล้ว นายจักรพงษ์ ได้ไปสมัครเป็นทหารเกณฑ์ เหล่าหารเรือ เพื่อหวังที่จะจะสอบบรรจุต่อ จนกระทั่งปลดประจำการ ตนจึงได้ฝากงานให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง เพื่อรอสอบทหาร จนกระทั่งมาเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นตรวจสอบรอบบ้านไม่พบสิ่งผิดปกติและร่องร่อยการถูกงัดแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่คาดว่า น่าจะเกิดจากเรื่องหึงหวง ก่อนที่ฝ่ายชายจะใช้เชือกรัดคอแฟนสาว และตัดสินใจปลิดชีพด้วยการผูกคอตนเองตายตาม แต่ก็ยังไม่ตัดประเด็นอื่น ซึ่งจะได้ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดช็อก!! แม่กลับบ้าน เจอศพลูกสาว เอะใจเดินหาแฟนลูก-เห็นภาพในครัวถึงผงะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง