น้องสาวฝาแฝดเมียหลวง เล่านาที เมียน้อย ขับรถพุ่งชนจนสะโพกหลุดเจ็บสาหัส หลังเมียหลวงบุกร้านอาหาร เพราะรู้ว่าทั้งคู่มากินข้าวด้วย โชคดีลูกที่เพิ่งคลอดได้ 16 วันไม่เป็นอะไร ด้าน ตำรวจเตรียมออกมาเรียกสอบปากคำ พร้อมให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nitchamon Charoenbunthanta โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องราวของภรรยาน้อยรายหนึ่ง ได้ขับรถชนภรรยาหลวงที่กำลังอุ้มลูกน้อยเพิ่งคลอดได้เพียง 16 วัน และถึงขั้นจะเอาให้เสียชีวิต โดยมีข้อความว่า “ช่วยแชร์ ช่วยช่วยตามหาเมียน้อยคนนี้ด้วยคะ ซึ่งนางขับรถชนเมียหลวง ทั้งที่อุ้มลูกน้อยเพิ่งคลอดได้ 16 วัน มันยังขับรถรถชนต่อหน้าต่อตา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมียน้อย / ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 27 ต.ค. ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง น.ส.นาริน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ชาวจ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นฝาแฝดกับ น.ส.ฐายิกา (ขอสงวนนามสกุล) หรือ ป่าน อายุ 28 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บตามภาพที่ปรากฏในคลิป โดย น.ส.นาริน กล่าวว่า น.ส.ฐายิกาเดินทางไปกับเพื่อนที่ร้านอาหาร เดอะ ดริ้ง ออฟ เลิฟ ซึ่งตั้งอยู่ริมบึงหนองโคตร ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น เพราะรู้ว่าสามีของตัวเองแอบไปทานอาหารกับภรรยาน้อยที่ร้านนี้

น.ส.นาริน กล่าวต่อว่า น.ส.ฐายิกาและเพื่อนได้ขับรถไปจอดไว้ในร้าน ก่อนลงมาเพื่อดักรออยู่บริเวณหน้าประตูทางออกของร้าน จังหวะนั้นสามีของน.ส.ฐายิกาและภรรยาน้อยขับรถออกมาเจอกับน.ส.ฐายิกาพอดี โดยภรรยาน้อยเป็นคนขับรถ ส่วนสามีของน.ส.ฐายิกานั่งเบาะข้างคนขับ

“ป่านจึงลงจากรถตัวเองและบอกให้ทั้งคู่ลงมา ซึ่งยังไม่ได้มีการพูดคุยใดๆกัน รถของเมียน้อยสามีป่าน ได้ขับเบียดรถยนต์ของป่าน ลักษณะเหมือนต้องการจะหนีปัญหาไปก่อน แต่จังหวะที่เบียดนั้น ป่านถูกรถยนต์ที่เมียน้อยขับอยู่เบียดเข้ากำแพง ทำให้สะโพกหลุดจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่เพื่อนที่ไปด้วยนั้นอุ้มลูกวัย 16 วัน ถูกรถคันดังกล่าวชนเช่นกัน ก่อนที่เมียน้อยจะขับรถหลบหนีไป” น.ส.นาริน กล่าว

ด้าน พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด กล่าวถึงเหตุที่เกิดขึ้นว่า ได้รับรายงานจากพนักงานสอบสวนแล้ว ทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนที่ทางเข้าร้านอาหารเดอะ ดริ้ง ออฟ เลิฟ ริมบึงหนองโคตร ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น มีคนเจ็บ จึงประสานกู้ชีพ กู้ภัยไปช่วยเหลือคนเจ็บ เมื่อไปถึงพบว่าคนเจ็บ 1 รายเป็นแม่ลูกอ่อน โดยบาดเจ็บที่สะโพก ลุกเดินไม่ได้

พ.ต.อ.ภาคภูมิ กล่าวต่อว่า ส่วนอีกรายชื่อ น.ส.ฟ้า เป็นเพื่อนที่มาด้วยกันกับ น.ส.ฐายิกา ซึ่งอุ้มเด็กไว้ในอ้อมกอด ได้รับบาดเจ็บที่เข่าทั้งสองข้าง เบื้องต้นทราบว่าทั้งสองคนมาที่ร้านอาหารและยืนอยู่หน้าร้านก็ถูกชายหญิงคู่หนึ่งขับรถชน หลังเกิดเหตุได้ขับรถหลบหนีไป ในเชิงลึกทราบว่าคนเจ็บเป็นภรรยาของชายที่นั่งในรถ ส่วนหญิงสาวที่เป็นคนขับชนนั้น คาดว่าน่าจะเป็นเพื่อนหญิงของฝ่ายชาย

“ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ภาพจากกล้องวงจรปิด และสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทำให้ทราบชื่อ ที่อยู่ของหญิงสาวรายดังกล่าวและฝ่ายชายที่นั่งในรถแล้ว กำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อออกหมายเรียกมาสอบสวนข้อเท็จจริง” ผกก.สภ.บ้านเป็ด กล่าว

พ.ต.อ.ภาคภูมิ กล่าวอีกว่า อย่างไรก็ตาม อุบัติเหตุครั้งนี้ได้สั่งให้พนักงานสอบสวน ดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงรวมถึงรายละเอียดต่างๆให้ชัดเจน เพราะการชนนั้นต้องดูพฤติกรรมของการเกิดเหตุว่า ชนเพราะอะไร หรือเจตนาชน เพราะถ้าเป็นอุบัติเหตุทั่วไปก็อาจจะเป็นเพียงการขับรถประมาท แต่ถ้าขับชนเพราะมีเจตนาอื่น ข้อหาก็จะเปลี่ยน ซึ่งต้องสอบสวนให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน