คนแห่อาลัย RIP. จุ๋ม นุสรา อดีตนางงาม-ดาราช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คนแห่อาลัยจุ๋มเมื่อวันที่ 28 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ใน ไอจี ส่วนตัวของจุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ (zara_nusara) อดีตนักแสดงและอดีตรองมิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2005 มีผู้คนเข้าไปเขียนไว้อาลัย R.I.P. และ Rest in Peace รวมถึงอิโมจิใบหน้าร้องไห้ อย่างต่อเนื่อง

สำหรับ จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ เกิดวันที่ 6 พฤศจิกายน 2528 จบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ เอกสาขาประชาสัมพันธ์ โทสาขาการโรงแรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

khaosod

แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากการเข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005 หรือพ.ศ.2548 รุ่นเดียวกับ น้อด ชนันภรณ์ รสจันทน์ ที่คว้ามงกุฎ และ เกด กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1

ส่วนจุ๋ม นุสรา ได้รองอันดับ 2 พร้อมกับ แอนท์ ผกามาส แก่นจันทร์ และ นกยูง พรทิพย์ ประเสริฐสงค์ ขณะที่จุ๋ม นุสราคว้าตำแหน่งขวัญใจช่างภาพอีกรางวัล

หลังจากนั้น จุ๋ม นุสราเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 สี ช่วงปี 2549 – 2554 มีผลงานละครหลายเรื่อง เช่น ปิ่นมุก ปี 2549 ชุมแพ ปี 2550 ทอง 9 ปี 2551 และเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง เมียหลวง ปี 2552 หอบรักมาห่มป่า ปี 2554 และ อาญารัก ปี 2556

instagram zara_nusara

อินสตาแกรมของจุ๋ม นุสรา @zara_nusara ลงภาพไลฟ์สไตล์ ภาพเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงภาพที่ถ่ายที่สนามคิงเพาเวอร์สเตเดียม และภาพที่ถ่ายกับนักฟุตบอลทีมเลสเตอร์ด้วย

คนแห่อาลัยจุ๋ม

ภาพสุดท้ายในไอจีที่โพสต์ไว้ / instagram zara_nusara

โดยภาพสุดท้ายที่โพสต์ไว้เป็นภาพเมื่อวันพุธที่ 24 ต.ค. เป็นภาพเซลฟี่ที่เขียนข้อความว่า Wednesday และติดแฮชแท็กว่า redlipstick จากนั้นในวันอาทิตย์ที่ 28 ต.ค. จึงมีผู้เข้าไปเขียนไว้อาลัย ด้วยข้อความว่าขอให้ไปสู่สุคติ

ล่าสุด เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของอังกฤษ รายงานเมื่อตอนตี 4 (ตามเวลาประเทศไทย) ว่า จุ๋ม นุสรา เป็น 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตที่อยู่บนฮ.ลำเดียวกับเจ้าสัววิชัย โดยผู้เสียชีวิตอีก 3 คน คือกอล์ฟ คนสนิทของเจ้าสัววิชัย และนักบินอีก 2 คน คือ อิซาเบล่า เลโชวิคซ์ และ อิริค สวัฟเฟอร์

*************

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน