จนมุมแล้ว! มือปืนฆ่า น้าชายบ่าววี ยื้ออยู่ 2 วัน ให้เมียหาหลักทรัพย์ประกันตัว

29 ต.ค. 2561 - 18:21 น.

จนมุมแล้ว! มือปืนฆ่า น้าชายบ่าววี ยื้ออยู่ 2 วัน ให้เมียหาหลักทรัพย์ประกันตัว ก่อนมอบตัว แต่ยังปฏิเสธลั่น ไม่เกี่ยวคดีนี้ เผยคนร้ายมอบตัวแล้ว 1 เหลืออีกคนยังหนี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น้าชายบ่าววี จากกรณีคนร้ายยิง นายดรุณ ฤทธิ์หมุน อายุ 57 ปี อาชีพขายเนื้อวัว ซึ่งเป็นน้าชายของ พ.อ.อ.วีรยุทธิ์ นานช้า หรือ “บ่าววี ” เหตุเกิดบริเวณถนนสายกะช่อง-โคกทราย หมู่ 6 ต.โพรงจระเข้ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง จนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 6 ส.ค. ต่อมาตำรวจได้ปิดล้อมจับกุม นายจำนงค์ รัตนพันธ์ อายุ 47 ปี ซึ่งเป็น 1 ใน 3 ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ที่บ้านขุมทรัพย์ ต.ป่าแก่บ่อหิน อ.ละงู จ.สตูล เมื่อวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าวันที่ 29 ต.ค. พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง รอง ผบช.ก. รรท.ผบช.ก., พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบก.ป. รรท. ผบก.ป., พ.ต.อ.สมควร พึ่งทรัพย์ รอง ผบก.ป, พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผกก.6 บก.ป., พ.ต.ท.กริช วรทัต สว.กก.6 บก.ป. ,พ.ต.ท.ปิยพล แป้นแก้ว สว.กก.6 บก.ป. และเจ้าหน้าที่ กก.6 บก.ป. พร้อม ร.ท.ชัยยศ คงกะพันธ์ ผู้บังคับหมวดปืนเล็กที่ 3 กองร้อยทหารราบเคลื่อนที่เร็ว กองกำลังเทพสตรี (หน่วยเฉพาะกรมทหารราบที่ 5) และกำลัง เข้าควบคุมตัวนายจำนงค์ ซึ่งได้หลบหนีมากบดานที่บ้านพ่อแม่พื้นที่ จ.สตูล


หลังกองปราบฯ และทหารปิดล้อมกดดันอย่างหนัก จากการข่าวสืบทราบว่าได้เข้ามาซ่อนตัวบ้านพ่อแม่ที่สตูล 2 วันที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่อง จากได้เจรจาผ่านภรรยาผู้ต้องหาร่วม 2 วัน จนผู้ต้องหายอมมอบตัวกับกองปราบ ที่บนเขา หมู่ 1 ต.ป่าแก่บ่อหิน อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล โดยอ้างว่า จังหวะที่เจ้าหน้าที่จู่โจมนั้น ตนนั่งอยู่บนเปล ด้วยความตกใจจึงรีบหมอบคลานหลบหนีไปในสวนยางพารา โดยระหว่างนั้นหนีไปอยู่บนเขาในสวนยางพารา หลังถูกกดดันอย่างหนัก จึงแจ้งกับภรรยาว่าจะมอบตัวในวันนี้ (วันจันทร์) หลังภรรยาหาหลักทรัพย์ในการประกันตัวสู้คดี พร้อมให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ หลังเข้ามอบตัว ทางกองปราบฯ ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปค้นหาหลักฐาน และอาวุธปืน ที่บ้านใน จ.ตรัง ก่อนส่งตัวผู้ต้องหาให้ตำรวจ สภ.บ้านควนใน จ.ตรัง ดำเนินคดีต่อไป เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธโดยอ้างว่า ไม่รู้ว่าตัวเองมีหมายจับ และไม่ยุ่งเกี่ยวกับคดียิงน้าบ่าววี ระหว่างนี้ได้ให้ภรรยาเตรียมหลักทรัพย์ในการประกันตัวเพื่ออกมาสู้คดี ขณะที่ผู้ต้องหาอีก 2 คน ได้เข้ามอบตัวแล้ว 1 ราย เป็นกำนันในพื้นที่ จ.ตรัง ส่วนอีกรายทางกองปราบทราบว่าหลบหนีเข้าพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช โดยจัดส่งกำลังเข้าประกบแกะรอยอย่างไม่ลดละแล้ว

อ่านข่าว บ่าววี ลั่นอย่ารอให้เป็นเมืองเถื่อน หลังน้าพิการโดนยิงดับ หลานเพิ่งโดนยิงไม่นาน!
อ่านข่าว ด่วน!! กองปราบรุกกดดันหนัก ระทึกล้อมบ้านมือฆ่าน้า ‘บ่าววี’ ผงะประวัติโชกโชน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จนมุมแล้ว! มือปืนฆ่า น้าชายบ่าววี ยื้ออยู่ 2 วัน ให้เมียหาหลักทรัพย์ประกันตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง