Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ก.พ. 2563

โจรหื่น บุกงัดบ้าน หวังข่มขืนสาว20 เหยื่อฮึดสู้ ถูกแทงคอปางตาย

31 ต.ค. 2561 - 14:09 น.

โจรหื่น บุกงัดร้านซักรีดเสื้อผ้า ปีนเข้าห้องลูกสาวเจ้าของร้าน หวังข่มขืน แต่เหยื่อตกใจตื่นฮึดสู้ ถูกแทงคอเลือดสาด ก่อนวิ่งหนีตายลงมาข้างล่าง ตร.เร่งแกะรอยล่าคนร้าย

โจรหื่น / เมื่อวันที่ 31 ต.ค. พ.ต.ท.มนตรี สีสุธรรม สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งเหตุโจรงัดบ้านก่อนใช้อาวุธมีดแทงคอหญิงสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในบ้านหลังหนึ่งในหมู่ 9 บ้านศาลาแดง ต.เขื่องคำ อ.เมือง จ.ยโสธร จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนและสายตรวจรถจักรยานยนต์ สภ.เมืองยโสธร

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น เปิดเป็นร้านรับซักรีดเสื้อผ้า บริเวณชั้นล่างพบรอยเลือดหยดเป็นทางยาวจากประตูทางเข้าไปจนถึงห้องนอนที่บริเวณชั้น 2

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่บริเวณลำคอจนเลือดไหลออกเป็นจำนวนมาก ก่อนที่เพื่อนบ้านเร่งนำตัวผู้บาดเจ็บไปรักษาที่ ร.พ.ยโสธรก่อนหน้านั้นแล้ว ทราบชื่อคือ น.ส.เบ็ญจพร อายุ 20 ปี ลูกสาวเจ้าของบ้าน

จากการสอบถาม นางวิภาดา พิลา อายุ 45 ปี เจ้าของบ้าน บอกว่า ที่บ้านจะเปิดเป็นร้านรับซักรีดเสื้อผ้า ก่อนเกิดเหตุปิดบ้านแล้วพากันเข้านอนตามปกติ โดยตนจะนอนอยู่บริเวณชั้นล่าง ส่วนลูกสาวจะนอนที่ห้องนอนบริเวณชั้น 2 จนกระทั่งช่วงเวลาประมาณตีสาม ตนตกใจตื่นขึ้น หลังจากที่ลูกสาวของตนร้องขอความช่วยเหลือ และวิ่งลงมาจากชั้น 2 พร้อมกับมีเลือดไหลออกจากบริเวณลำคอเป็นจำนวนมาก

ซึ่งลูกสาวบอกว่ามีคนร้ายบุกเข้ามาในบ้าน ก่อนจะเข้าไปหาลูกสาวภายในห้องนอน ก่อนจะพยายามข่มขืน แต่ลูกสาวขัดขืนจึงเกิดการต่อสู้กัน ก่อนที่คนร้ายจะชักมีดที่พกติดตัวแทงเข้าที่บริเวณลำคอของลูกสาว 1 ครั้ง จนเลือดไหล แล้วคนร้ายอาศัยความมืดวิ่งหลบหนีออกจากบ้านไป ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะงัดประตูหลังบ้านแล้วแอบเข้ามาในบ้าน ก่อนจะเข้าไปหาลูกสาวของตนที่นอนอยู่บริเวณชั้น 2

ด้าน นายเชาวลิต นาคจินวงษ์ อายุ 32 ปี เพื่อนบ้านที่มีบ้านพักอยู่ติดกันกล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนได้ยินเสียงดังโครมครามมาจากบริเวณชั้น 2 ของตัวอาคารเหมือนคนทะเลาะกัน ตนจึงวิ่งขึ้นไปดูบนชั้น 2 ของบ้านตัวเอง แต่ไม่พบอะไรผิดปกติ จึงวิ่งออกไปหน้าบ้าน และพบกับผู้บาดเจ็บในสภาพเลือดอาบ

พร้อมกับบอกกับตนว่ามีคนร้ายเป็นชายลักษณะผอมๆ ใช้ผ้าปิดบังใบหน้าเอาไว้แอบเข้าไปในบ้าน และพยายามทำมิดีมิร้ายผู้บาดเจ็บภายในห้องนอน จึงเกิดการต่อสู้กัน ก่อนคนร้ายจะใช้มีดแทงเข้าที่ลำคอจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ตนเห็นเลือดไหลออกเป็นจำนวนมาก จึงขับรถรีบนำตัวผู้บาดเจ็บส่งไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลยโสธรอย่างเร่งด่วน

พ.ต.ท.มนตรี กล่าวว่า ภายหลังตรวจที่เกิดเหตุแล้วช่วงเช้าจะเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ก่อนจะได้ส่งสายสืบลงพื้นที่เพื่อติดตามแกะรอยคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โจรหื่น บุกงัดบ้าน หวังข่มขืนสาว20 เหยื่อฮึดสู้ ถูกแทงคอปางตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง