ครอบครัว คนใกล้ชิด ร่วมอาลัย เจ้าสัววิชัย ครั้งสุดท้าย อัยยวัฒน์ สวมกอดคนสนิทเศร้า

2 พ.ย. 2561 - 17:49 น.

ครอบครัว คนใกล้ชิด ร่วมอาลัย เจ้าสัววิชัย ครั้งสุดท้าย อัยยวัฒน์ สวมกอดคนสนิทเศร้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 15.10 น. วันที่ 2 พ.ย. ที่ ท่าอากาศยานดอนเมือง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ ร่าง นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ผู้ก่อตั้งบริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด และประธานสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกที่เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา นำร่างมาถึงที่ประเทศไทยแล้ว ท่ามกลางบรรยากาศที่เรียบง่าย

อ่าน เลสเตอร์ ไฟเขียวนักเตะบินร่วมงานศพ เจ้าสัววิชัย ที่กรุงเทพ

อ่าน อัยยวัฒน์ โชว์พระ 3 องค์ เจ้าสัววิชัย วัน ฮ.ตก ไร้รอยขีดข่วน เซียนพระคนสนิทเผยที่มา!

โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถนำขบวน ตามด้วย รถแวนหรู สีดำ ยี่ห้อเบ็นซ์ รุ่นสปรินเตอร์ 319 CDI รถตู้สีดำ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลพาร์ท ทะเบียน 7 กฌ 8898 กรุงเทพมหานคร เพื่อเตรียมนำร่างนายวิชัย ไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่ศาลากลางน้ำ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร

ต่อมาเมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 2 พ.ย.ที่วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร เขตป้อมปราบศัตรู พ่าย กทม.
ขบวนรถศพนายวิชัยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถนำขบวน รถแวนหรู สีดำ ยี่ห้อเบ็นซ์ รุ่นสปรินเตอร์ 319 CDI หมายเลขทะเบียน 33-8268 กรุงเทพมหานคร มีร่างนายวิชัยอยู่ภายในมาถึงวัด

รถคันดังกล่าวขับเข้าไปบริเวณทางเข้าศาลากลางน้ำซึ่งกั้นด้วยผ้าขาวกั้นรอบๆบริเวณทางเข้าศาลากลางน้ำ เพื่อเคลื่อนร่างไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่ศาลากลางน้ำ พร้อมนำแผงเหล็กมากั้นพื้นที่ไว้เป็นสัดส่วน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในระหว่างรอขบวนนำร่างเจ้าสัววิชัยมาที่วัดเทพศิรินนั้น มีบรรดาผู้หลักผู้ใหญ่ของวงการธุรกิจ และวงการฟุตบอลต่างมาร่วมแสดงความเสียใจ ในวันนี้อนุญาตให้ญาติ และคนสนิทของเจ้าสัววิชัย เข้าร่วมงานเท่านั้น

โดยนายอัยยวัฒน์ ลูกชาย ของนายวิชัย ได้เข้าสวมกอด นายสมบัตร เดชาพานิชกุล รองประธานกลุ่ม คิงเพาเวอร์ บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าในการสูญเสียครั้งนี้

โดยพบว่า มี พล.ต.อ.สมยศ. พุ่มพันธุ์ม่วง อดีตผบ.ตร. ปัจจุบันคือ นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ,นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ,นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแสง นางนวลพรรณ ล่ำซำ น.ส.แพทองธาน ชินวัตร นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ฯลฯ ส่วนพิธีอย่างเป็นทางการจะเริ่มในวันที่ 3 พ.ย. 2561 เวลาประมาณ 17.00 น. เป็นต้นไป

ไม่พลาดข่าวสาร แอดไลน์ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ครอบครัว คนใกล้ชิด ร่วมอาลัย เจ้าสัววิชัย ครั้งสุดท้าย อัยยวัฒน์ สวมกอดคนสนิทเศร้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง