ของจริงมาแล้ว! อัจฉริยะ โดดช่วยคดี ข้าวหมื่นกล่อง แฉทั้งขบวนการ

7 พ.ย. 2561 - 14:23 น.

ของจริงมาแล้ว! อัจฉริยะ โดดช่วยคดี ข้าวหมื่นกล่อง แฉทั้งขบวนการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อัจฉริยะ ช่วยคดี ข้าวหมื่นกล่อง / จากกรณี นางธนิสร กุยแก้ว อายุ 42 ปี และนายวีรวัฒน์ กุยแก้ว ต.วังกะพี้ อ.เมืองอุตรดิตถ์ จ.อุตรดิตถ์ ได้ทำสัญญาสัมปทานทำอาหาร และน้ำดื่มกับบริษัทแห่งหนึ่ง โดยมีระยะเวลาสัญญาจ้าง 5 ปีในการผลิตข้าวกล่อง น้ำดื่มบรรจุขวด และไข่ต้ม

แต่กลับถูกบ่ายเบี่ยงและยื้อเวลา รวมทั้งไม่รับข้าวกล่องที่ทำไว้ให้ไปส่งโรงงาน จึงต้องสูญเงินค่าทำสัญญารวมทั้งค่าขวดบรรจุน้ำดื่มรวม 106,000 บาท และค่าลงทุนทำอาหารและเครื่องดื่มอีกเกือบล้านบาทนั้น

ล่าสุด นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ผ่านเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ระบุว่า ชมรมฯ ให้การช่วยเหลือผู้เสียหายที่ถูกหลอกให้ทำข้าวกล่องทิ้งเป็นหมื่นกล่อง จากการตรวจสอบพบว่า โรงงานแห่งนี้เคยหลอกผู้เสียหายมาแล้วหลายราย ทางชมรมฯ จึงได้ประสานไปยังโรงพักพญาแมน เพื่อเร่งสอบสวนเพื่อเอาผิดกับเจ้าของโรงงานแห่งนี้และจะดำเนินการเอาผิดส่วนอื่นด้วย

อีกทั้งยังได้โพสต์ ว่า วันนี้ติดตาม Facebook live ครับเวลา 20.00 น. เปิดเบื้องหลังการหลอกลวงข้าวกล่อง และเปิดปมคดีการสับเปลี่ยนตัวคนขับรถชนเด็กเสียชีวิต 3 ศพ ที่ จ.สิงห์บุรีและอื่นโดยเฉพาะชำแหละวาริน ล้านลาภชุด 2 และอื่นๆ


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ของจริงมาแล้ว! อัจฉริยะ โดดช่วยคดี ข้าวหมื่นกล่อง แฉทั้งขบวนการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง