ความคืบหน้าคดีที่พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ตกเป็นผู้ต้องหาคดีอุ้มน.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี ทอมสาว โดยช่วงบ่ายวันที่ 11 ม.ค. พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น. ได้ควบคุมตัวนายนิวัตน์ หรือโจ๊ก สวยทอง อายุ 32 ปี 1 ในกลุ่มผู้ต้องหาที่ให้การเป็นประโยชน์ต่อคดีมาก เดินทางไปดูจุดที่นำแก๊งอุ้มนำตัวน.ส.สุภัคสรณ์ สาวทอม ไปควบคุมตัวไว้ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งที่จ.กาญจนบุรี ต่อมาเวลา 18.30 น. พ.ต.อ.นพศิลป์นำทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจ คุมตัวนายโจ๊กไปตรวจค้นที่หลังสิตาฌาณารีสอร์ตใน ต.หนองหญ้าปล้อง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี และได้พบศพของน.ส.สุภัคสรณ์ ถูกฝังดินอยู่ด้านหลังรีสอร์ต โดยเจ้าหน้าที่พฐ.ได้เข้าตรวจสอบ เก็บชิ้นส่วนศพเพื่อไปพิสูจน์ให้แน่ชัดว่าเป็นน.ส.สุภัคสรณ์หรือไม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหาถาวร ผบช.น. เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวถึงการพบศพที่คาดว่าเป็นน.ส.สุภัคสรณ์ ว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาที่จับกุมได้ทั้งหมด และลงพื่นที่ตามคำให้การของผู้ต้องหา จนพบศพที่คาดว่าเป็นศพน.ส.สุภัคสรณ์ ที่รีสอร์ทสิตาณาณา ต.หนองหญ้าปล้อง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังทำการขุดศพดังกล่าวขึ้นมา และนำมาที่นิติเวชโรงพยาบาลตำตรวจเพื่อทำการพิสูจน์บุคคล ว่าเป็น น.ส.สุภัคสรณ์ หรือไม่

ต่อมาเวลา 19.30 น. หลังจากที่เจ้าหน้าที่ขุดบริเวณที่นายโจ๊ก ผู้ต้องหาให้การว่าเป็นจุดฝังศพน.ส.สภัคสรณ์ ซึ่งอยู่หังรีสอร์ตดังกล่าว ปรากฏว่าพอขุดลงไปได้ประมาณเกือบ 2 ฟุต ก็พบศพนอนคว่ำหน้าอยู่ในหลุมดิน โดยที่แผ่นหลังของศพมีรอยสักรูปฤาษีเดินดง ซึ่งตรงกับรูปพรรณสัณฐานของน.ส.สุภัคสรณ์ที่ญาติพี่น้องระบุว่าสักฤาษีเดินดงที่กลางแผ่นหลังและที่แขนก็มีรอยสักเช่นกัน

อัพเดตข่าวล่าสุด RIP. แห่อาลัยสาวทอมเหยื่อแก๊งผกก.อุ้มฆ่า เปิดภาพสมัยเคยเป็นนักร้องสาว!

อ่านข่าวล่าสุด เจอแล้ว ศพ”สาวทอม”โดนผกก.สั่งอุ้มฆ่าหมกในรีสอร์ตที่กาญจน์

อ่านข่าวล่าสุด จนท.ขุดศพ”สาวทอม”หลังรีสอร์ตที่กาญจน์ส่งพฐ.พิสูจน์ดีเอ็นเอ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน