ครู-เพื่อน แห่อาลัย น้องชาร์ป เหยื่อ ‘ไอ้คลั่ง’ เผยนาทีสลด! น้องน้ำตาไหล ยังห่วงคุณยาย

ครู-เพื่อน แห่อาลัย น้องชาร์ป เหยื่อ ‘ไอ้คลั่ง’ เผยนาทีสลด! น้องน้ำตาไหล ยังห่วงคณยาย

น้องชาร์ป – วันที่ 9 พ.ย. เฟซบุ๊ก โรงเรียนบ้านชอนสมบูรณ์ สพป.ลพบุรี ๒ ได้ระบุว่า ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนบ้านชอนสมบูรณ์ ได้ร่วมฟังสวดพระอภิธรรมในงานศพของ น้องชาร์ป (ด.ช.ภูบดี ศิริพันธุ์) นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนบ้านชอนสมบูรณ์ ที่เสียชีวิตในขณะที่เป็นจิตอาสาช่วยงานศพคนในหมู่บ้าน จนตกเป็นเหยื่อของผู้ที่เสพยาเสพติด จนทำให้เสียชีวิต ทางโรงเรียนบ้านชอนสมบูรณ์ขอแสดงความเสียใจและไว้อาลัยต่อการจากไปของ น้องชาร์ป (ด.ช.ภูบดี ศิริพันธุ์) กับเหตุการณ์ในครั้งนี้ #เด็กดีในดวงใจ

ขณะที่ เพจ ล่า ได้โพสต์ระบุว่า น้ำตาไหล ! เป็นคนอยู่ไหม ทำได้ลงคอ !! ยิงทะลุอกเด็ก 14 ที่มาติดเครื่องไฟ หาเลี้ยงชวด เเละยาย เพียงเพราะ รำคาญ เสียงในงานศพ !!

อาลัยน้องชาร์ป เสียชีวิตคาชุดนักเรียน ไม่เคยลงข่าวไหนเเล้วรู้สึกเสียใจเท่านี้ ชีวิตเหลือเเค่ชวดกับยาย พ่อเเม่เเยกทาง เเม่น้องเสียชีวิตตั้งเเต่ปี 2554 น้องเป็นเด็กดี ทำงานหาเลี้ยงชวดที่ชราภาพ เป็นจิตอาสาช่วยงานคนในหมู่บ้าน เเละไปช่วยงานทีมเเพทย์ที่ รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ ลพบุรี อยู่ประจำ จนหมอบอกว่า ไม่เคยเห็นเด็กคนไหนดีเท่านี้

ส่วนสาเหตุที่น้องถูกยิง เพราะ ไปช่วยติดตั้งเครื่องไฟที่งานศพของคนในหมู่บ้าน ทีนี้บ้านตรงข้ามบ้านงานศพ เสพยาอยู่เเล้ว เกิดอาการหลอน เเละหงุดหงิด เสียงบ้านงานศพ จึงกินเหล้าย้อมใจ เเละถือปืนเดินไปกราดยิงอย่างบ้าคลั่ง กระสุนทะลุอกน้องตายคาที มีคนบาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน ตำรวจตามจับตัวคนยิงไว้ได้ จากคำบอกเล่าของ #ทีมลูกเพจ คือ น้องเหลือเเค่คุณยาย กับ คุณชวด ตามรูปที่เห็น พ่อ เเม่ หย่าร้าง เเละเเม่น้องเสียชีวิตเมื่อปี 2554

ในระหว่างที่รดน้ำศพ ศพของน้องนำ้ตาไหลไม่หยุด ต้องคอยซับน้ำตา น้องคงมีห่วงคุณยาย เเละคุณชวด ขอเเสดงความเสียใจ เเละไว้อาลัย  ต่อการจากไปของ “น้องชาร์ป -ภูบดี ศิริพันธ์” อนาคตของชาติคนนี้ ถ้าน้องไม่มาจบชีวิตลงเพราะ คนใจบาป น้องจะสร้างความชื่นใจให้กับสังคมนี้ได้อีกมากทีเดียว

บทความก่อนหน้านี้หลอนมือปืนนาวิกฯสหรัฐ คลั่งยิง12ศพ “หวังว่าคนจะเรียกผมว่าวิกลจริต”
บทความถัดไปประกันสังคม ชวนผู้ประกันตนใส่ใจสุขภาพช่องปาก ใช้สิทธิทันตกรรมก่อนสิ้นปี