หนุ่มหึงอำมหิต! กะซวกแทงแฟนสาว เลือดท่วมสยอง กางมุ้งให้ศพที่รัก

10 พ.ย. 2561 - 17:17 น.

หนุ่มหึงอำมหิต! กะซวกแทงแฟนสาว เลือดท่วมสยอง กางมุ้งให้ศพที่รัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มหึงอำมหิต! วันที่ 10 พ.ย. ร.ต.อ.สุรชัย ศรีพิมพ์ลาม รองสารวัตรสอบสวน สภ.ย่อยท่าฉลอม รับแจ้งมีเหตุ ฆาตกรรม เกิดขึ้นภายใสห้องเช่าไม่มีเลขที่ ฝั่งตรงข้ามศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาลนครสมุทรสาคร (ท่าฉลอม ) ต.ท่าฉลอม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วไปตรวจสอบพร้อมกับ พ.ต.อ.จำลอง งามเนตร รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.ท.พงษ์ศิริ เก่งนอก รองผกก.สส.สภ.เมืองสมุทรสาคร และเจ้าหน้าที่

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียวโดยในห้องที่18 พบศพนางเอมู อายุ 45 ปี สัญชาติเมียนมา สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอนมีมุ้งกางครอบไว้และมีผ้าห่มคลุมร่างไว้อีกที เลือดไหลท่วมตัว จากการตรวจสอบพบมีบาดแผลถูกของมีคมที่บริเวณแก้มด้านขวา ลำคอด้านขวาและชายโครงด้านขวามีมีดพับแบบพกสั้นปักอยู่

ส่วนที่บริเวณพื้นห้องมีเลือดสาดกระจาย ข้างห้องน้ำยังพบเสื้อกล้ามสีขาวกับผ้าโสร่งของผู้ชายมีเลือดติดตกอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวนนางชมมู อายุ 35 ปี น้องสาวผู้ตายเล่าว่า ตนเองกับพี่สาวทำงานที่เดียวกันแต่พักกันคนละที่ โดยก่อนหน้านี้ 2-3 วัน พี่สาวเพิ่งจะเดินทางกลับมาจากการไปเยี่ยมพ่อแม่และลูก 3 คน ที่ประเทศเมียนมา ซึ่งนับตั้งแต่พี่สาวกลับมาถึงสมุทรสาคร ตนกับพี่สาวก็ยังไม่ได้พูดคุยอะไรกันเลย เพราะพี่สาวยังไม่ไปทำงาน โดยตนตั้งใจว่าจะมาหาพี่สาวในวันนี้หลังจากออกกะในตอนเช้าแล้ว

เมื่อมาถึงห้องพักก็เห็นว่าประตูห้องไม่ได้ล็อก จึงเปิดเข้าไปก็พบว่าพี่สาวถูกฆ่าตายอยู่ในมุ้ง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ โดยพี่สาวของตนนั้นได้เลิกกับสามีเก่าไปนานแล้ว จากนั้นก็มาเช่าห้องพักอยู่คนเดียว ส่วนสามีเก่ากลับไปอยู่ที่ประเทศเมียนมา แต่ตนทราบว่าช่วงหลังพี่สาวได้มีแฟนใหม่เป็นคนเมียนมาเหมือนกัน โดยคบกันมาประมาณ 2 เดือนแล้ว แต่ตนเองก็ยังไม่รู้จักเลย

เพื่อนที่อยู่ในหอพักเดียวกันกับพี่สาวเล่าให้ฟังว่า เห็นชายคนรักใหม่ของพี่สาวมาหาประจำ จะเข้ามาตอนดึกและกลับตอนเช้ามืด มาถึงมักมีปากเสียงกันอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่นึกว่าจะมาก่อเหตุในลักษณะโหดเหี้ยมเช่นนี้

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ก่อนที่นางเอมู จะเสียชีวิตได้ยินเสียงทะเลาะกันในห้องพักช่วงประมาณเวลา 04.00 น. จากนั้นเสียงทะเลาะก็เงียบไป จนกระทั่งมีผู้มาพบว่านางเอมูเสียชีวิตไปแล้ว ส่วนสาเหตุคาดอาจจะมาจากความหึงหวงของแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.เมืองสมุทรสาคร ตรวจสอบกล้องวงจรปิดระแวกที่เกิดเหตุ

อีกทั้งยังให้เจ้าหน้าที่วิทยาการ จากกองพิสูจน์หลักฐานฯ เข้าตรวจสอบหาหลักฐานและร่องรอยของการฆาตรกรรม เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มหึงอำมหิต! กะซวกแทงแฟนสาว เลือดท่วมสยอง กางมุ้งให้ศพที่รัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง