หมอ รพ.ดัง มอบตัวคดีข่มขืนสาวระหว่างตรวจภายใน เหยื่อเล่าโดนทั้งจูบ ไซ้!

15 พ.ย. 2561 - 16:25 น.

หมอ รพ.ดัง มอบตัวคดีข่มขืนสาวระหว่างตรวจภายใน เหยื่อเล่าโดนทั้งจูบ ไซ้!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี มีการเผยแพร่เรื่องราวจากเพจ ทนาย นิด้า โดยระบุว่า แพทย์ได้ก่อเหตุข่มขืนสาว ระหว่างที่ไปตรวจภายใน และมีการเจรจาให้เงินเพื่อให้เรื่องเงียบนั้น

อ่าน ฉาวหนัก! ทนายดังแฉหมอใหญ่ ข่มขืนคนไข้สาว ตอนตรวจภายใน

อ่าน แฉซ้ำ เปิดแชทหมอ หลังทนายดังร้อง ข่มขืนคนไข้ อ้างใช้ของปลอมปลุกอารมณ์!!

เมื่อวันที่ 15 พ.ย. พ.ต.ท.บุญเชิด จันทร์มณีรอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองนครสวรรค์ เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนได้รวบรวมหลักฐานเรียกหมอ ที่โดนกล่าวหาว่า ข่มขืนคนไข้ ซึ่งทำงานอยู่โรงพยาบาลรัฐประจำจังหวัด โดยมารับทราบข้อกล่าวหาเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้ง 2 ข้อหา คือ อนาจารและกระทำชำเรา แต่ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธและขอไปให้การในชั้นศาลเท่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้รวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินการต่อไป

กรณีดังกล่าว สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี พนักงานราชการสังกัด อบต.แห่งหนึ่ง มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงและเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอุทัยธานีแต่ไม่หาย จึงมารักษาที่คลินิก จ.นครสวรรค์

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น น.ส.เอ ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าทำการตรวจภายในตามปกติ แต่พบความผิดปกติ หมอได้ล็อกประตู ปิดไฟ ก่อนที่จะส่องกล้องและอธิบายเรื่องอวัยวะเพศที่แสดงบนจอ พร้อมกับใช้นิ้วตรวจสอบบริเวณอวัยวะเพศ

โดยพบว่าระหว่างนั้น แพทย์เข้าประชิดตัว และคนไข้รู้สึกเหมือนมีอะไรมาถูไถที่อวัยวะเพศ จากนั้น หมอเอามือกดที่ท้องน้อยและยังคงมีเหมือนอะไรถูไถตลอดเวลา ซึ่งหมอระบุว่า จะสอนวิธีการมีเพศสัมพันธ์ให้ ไม่ให้เกร็งหน้าท้อง ระหว่างนั้น หมอได้โน้มตัวทับเป่าบริเวณซอกคอประมาณ 5 นาที พร้อมให้ผู้เสียหายจินตนาการว่ากำลังมีเพศสัมพันธ์ ก่อนพยายามกอดจูบ ผู้เสียหายจึงผลักประมาณ 3 ครั้ง จึงลุกออกไป

ต่อมาวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา น.ส.เอ กลับมารักษาที่คลินิกดังกล่าวอีกครั้ง ได้รู้สึกเหมือนมีลมเป่าที่อวัยวะเพศ และระบุว่า จะใส่เครื่องมือที่ช่องคลอด แต่รู้สึกเจ็บมากและชา จนรู้สึกว่ามีนิ้วสอดด้านใน พร้อมถูวน จากนั้นได้ยินเสียงรูดซิป พร้อมทั้งรู้สึกมีของบางอย่างเข้าออกที่อวัยวะเพศตลอดเวลา และถูกจูบที่คอเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ประมาณ 15-20 นาที

โดยผู้เสียหายระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความอับอายและได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก ผู้เสียหายจึงได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดกับหมอรายนี้ให้ถึงที่สุดต่อไป

ขอบคุณภาพ เพจ วันนี้ที่ปากน้ำโพ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอ รพ.ดัง มอบตัวคดีข่มขืนสาวระหว่างตรวจภายใน เหยื่อเล่าโดนทั้งจูบ ไซ้!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง