สาวสาดพริก โบ้ย เจ๊ดา จ้างให้สาดพริกสั่งสอนสาวเบนซ์ ลั่น เจ๊หลอกให้หนูทำ

16 พ.ย. 2561 - 10:04 น.

สาวสาดพริก โบ้ย เจ๊ดา จ้างให้สาดพริกสั่งสอนสาวเบนซ์ ลั่น เจ๊หลอกให้หนูทำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี ถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์สาดพริกป่นผสมน้ำใส่หน้าจนได้รับบาดเจ็บ ขณะขับรถเบนซ์ C250 สีขาว แบบสปอร์ต ทะเบียน 5 กฮ 6804 กรุงเทพมหานคร จอดติดสัญญาณไฟจราจรอยู่บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร กทม. เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ของวันที่ 2 พ.ย.ที่่ผ่านมา

อ่าน จับแล้วมือ สาดพริก ใส่สาวขับเบนซ์ ซัดคนจ้างอ้างอยากสั่งสอน ที่แท้หวังอย่างอื่น

ต่อมา ฝ่ายสืบสวน สน.บางซื่อ สามารถจับกุมตัว น.ส.นิภาพร สมุทรคีรี อายุ 39 ปี ผู้ต้องหา ได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่งในพื้นที่สน.บางโพงพาง หลังจากสืบทราบว่าผู้ต้องหาพักอาศัยอยู่ที่ย่านดังกล่าว เมื่อวานที่ผ่านมา จากการสอบสวน น.ส.นิภาพร ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีคนว่าจ้างตนในราคา 10,000 บาท ให้สั่งสอนผู้เสียหาย โดยสาดพริกใส่หน้า

สาวผู้ต้องหาระบุว่า ผู้ว่าจ้างอ้างว่า ผู้เสียหายเป็นคนนิสัยไม่ดี รวมทั้งยังเน้นย้ำว่าหลังก่อเหตุแล้ว ให้หยิบกระเป๋าภายในรถของผู้เสียหายมาด้วย ในวันก่อเหตุได้ขี่รถจยย.ตามผู้เสียหายมาตั้งแต่ย่านเตาปูน สบโอกาสเหมาะจึงเคาะกระจกทำทีเป็นถามทาง เมื่อผู้เสียหายเปิดกระจกจึงได้สาดพริกป่นผสมน้ำที่เตรียมมาใส่หน้า แล้วรีบขี่รถจยย.หลบหนี โดยไม่ได้ใส่ใจกับกระเป๋าที่ผู้ว่าจ้างกำชับมา เพราะไม่คิดเอาของใคร

หลังจากก่อเหตุเสร็จแล้ว ได้ไปหาผู้ว่าจ้างแต่ผู้ว่าจ้างบอกว่าตนทำงานไม่สำเร็จเพราะไม่ได้เอากระเป๋าในรถมาด้วย จึงให้เงินมาแค่ 1,000 บาท และทราบว่าผู้ว่าจ้างไม่ได้มีปัญหากับผู้เสียหายแต่อย่างใด เพียงแต่ประสงค์ต่อทรัพย์เท่านั้น เพราะกระเป๋าที่ผู้ว่าจ้างกำชับให้หยิบมานั้น ทราบในเวลาต่อมาว่าภายในมีเงินประมาณ 8 แสนบาท และแหวนเพชรอีก 2 วง

ความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนี้ เมื่อเวลา 09.15 น. วันที่ 16 พ.ย. เจ้าหน้าที่ได้เบิกตัว น.ส.นิภาพร สมุทรคีรี อายุ 39 ปี ออกจากห้องควบคุม เพืิ่อไปชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร และให้นางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี ผู้เสียหาย นำ รถเบนซ์ C250 สีขาว แบบสปอร์ต ทะเบียน 5 กฮ 6804 กรุงเทพมหานคร มาให้ผู้ต้องหาชี้ที่เกิดเหตุด้วย

น.ส.นิภาพร ผู้ต้องหา เปิดเผยว่า คนชื่อ เจ๊ดา ว่าจ้างหนูให้ทำ โดยบอกว่าจะให้ค่าจ้าง 5 หมื่นบาท เจ๊ดาเป็นนายหน้าประกัน อยู่ที่ศาลอาญา รัชดา หลังจากให้ผู้ต้องหาชี้จุดแล้ว เจ้าหน้าที่นำตัวส่งศาลอาญา

ขณะที่เมื่อช่วงเช้า นายบรูพา บุญรักษา อายุ 34 ปี อดีตสามีน.ส.นิภาพรที่เพิ่งเลิกกัน ได้เดินทางมาเยี่ยม หลังจากอดีตแฟนสาวโทรฯมาบอกโดนจับ โดยนำเงินมาประกันตัว และขอความเป็นธรรรม พร้อมทั้งให้ข้อมูลของเจ๊ดา ซึ่งเป็นคนว่าจ้างให้กระทำการดังกล่าว

ไม่พลาดทุกข่าวสาร แอดไลน์ ข่าวสดเพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวสาดพริก โบ้ย เจ๊ดา จ้างให้สาดพริกสั่งสอนสาวเบนซ์ ลั่น เจ๊หลอกให้หนูทำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง