อัจฉริยะ ลุยขอพิสูจน์คดีร้อง หมอสูติฯ ข่มขืน สมยอมหรือทำจริง ลั่นมาเป็นกลาง!

20 พ.ย. 2561 - 15:54 น.

อัจฉริยะ ลุยขอพิสูจน์คดีร้อง หมอสูติฯ ข่มขืน สมยอมหรือทำจริง ลั่นมาเป็นกลาง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากรณีหญิงสาวจำนวนมากร้องเรียนว่า ถูกสูตินรีแพทย์ลวนลาม อนาจาร ข่มขืนระหว่างตรวจภายในที่คลินิก จ.นครสวรรค์ โดยมี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมออกมาระบุว่าอยากขอร่วมตรวจสอบคดีดังกล่าว เนื่องจากพบพิรุธหลายประการนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 พ.ย. ที่สภ.เมืองนครสวรรค์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ พร้อมด้วย พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชกรรม เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ฐานุพงศ์ แสงซื่อ ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หลังพบข้อสงสัยหลายอย่างเกี่ยวกับการข่มขืน และการจ่ายเงินถึง 3 แสนบาท

ด้านนายอัจฉริยะ กล่าวว่า วันนี้ได้นัดหมอจักรพงษ์ ผู้ถูกกล่าวหาไว้แล้ว และจะขอเข้าพูดคุยกับผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ในเรื่องหลักฐานต่างๆ ก่อนและตรวจสอบในเรื่องวิธีการรักษาให้ครบถ้วน และจะต้องดูในส่วนของบุคลิกของคุณหมอจักรพงษ์ด้วยว่า มีบุคลิกที่สอดคล้องกับที่เรียกผู้เสียหายว่า “ที่รัก”หรือไม่

“วันนี้ตั้งไว้สังเกตไว้ 2 มุมว่า 1.เป็นการสมยอมและเรียกเงินภายหลัง 2.เป็นการก่อเหตุจริง ต้องดูว่าที่เกิดเหตุมันอยู่ในคลินิกหรือนอกคลินิก วันนี้ไม่ได้มาชี้ว่าใครผิดหรือถูก มาอย่างเป็นกลางและจะมาตรวจสอบให้หายข้อสงสัย วันนี้ทางผู้เสียหายก็ติดต่อตนมาเพื่อจะเข้าพูดคุยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม จะต้องคุยทั้งคุณหมอและผู้เสียหาย ก่อนจะต้องตรวจสอบตอน 5 โมงเย็นนี้อีกครั้ง” นายอัจฉริยะ กล่าว

ด้านพญ.ของขวัญ กล่าวว่า ตนมาในนามชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ในส่วนของวันนี้เดินทางมาดูรายระเอียดของหมอจักรพงษ์ และจะตรวจสอบว่าผิดวิชาชีพแพทย์หรือไม่ และดูความเป็นไปได้หรือไม่ว่ามีผู้เสียหายมากกว่า 50 ราย ต้องดูรายละเอียดอีกครั้ง ซึ่งไม่มีทางเป็นไปได้ว่าผู้เสียหายจะเข้าใจผิดมากขนาดนั้น อย่างไรก็ตามจะต้องตรวจสอบอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อัจฉริยะ ลุยขอพิสูจน์คดีร้อง หมอสูติฯ ข่มขืน สมยอมหรือทำจริง ลั่นมาเป็นกลาง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง