หิ้วหลักฐานแจ้งความ! ล่าตัวคนขี้ แท็งก์น้ำคอนโด เผยมีแผนล้างถังหลังปีใหม่ ลูกบ้านไม่รอขอให้ล้างเลย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แท็งก์น้ำคอนโด อุจจาระ / วันที่ 22 พ.ย. ที่สภ.รัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี น.ส.เพื่อน (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ตัวแทนจากนิติบุคคลที่ดูแล คอนโดแห่งหนึ่ง ในซอยสามัคคี เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.หญิงกนกวรรณ สีสะอาด รองสว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อลงบันทึกประจำวัน หลังจากเจ้าหน้าประจำคอนโดดังกล่าว พบถุงใส่อุจาระ อยู่ในแท็งก์น้ำของคอนโด

น.ส.เพื่อน กล่าวว่า บริษัทเพิ่งเข้ามารับดูแลคอนโดดังกล่าว จำนวน 4 ตึก ก่อนหน้านี้ได้รับการร้องเรียนจากลูกบ้านที่พักอาศัยอยู่ที่คอนโด ตึกเอ มีสีขุ่น แดงและมีกลิ่น ขอให้ทางนิติดำเนินการตรวจสอบถังเก็บน้ำของคนโด ซึ่งทางนิติบุคคล ได้ดำเนินการวางแผนว่าจะทำการล้าง หลังปีใหม่ แต่ทางลูกบ้านได้เร่งรัดให้ทางนิติ ทำการตรวจสอบถังน้ำ เพื่อทำการล้างถังน้ำ

โดยเมื่อวันจันทร์ ที่ 19 พ.ย. ทางเจ้าหน้าที่ของนิติ จึงได้ขึ้นไปตรวจสอบถังน้ำอาคาร เอ เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดฝาถังน้ำแรก จากจำนวนถังน้ำทั้งหมด 8 ถัง ก็พบถุงใส่อุจาระอยู่ในถังน้ำ สร้างความตกใจให้กับเจ้าหน้าที่ที่พบเห็น

ทางเจ้าหน้าที่ของนิติบุคคล จึงได้ทำการตรวจสอบถังนำทั้งหมดของคอนโด ปรากฏว่าพบถุงอุจาระอยู่ในถังน้ำของอาคาร บี อีก 1 ถุง ทางผู้จัดการนิติบุคคลจึงได้ให้ตนมาลงบันทึกประจำวันไวัเป็นหลัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับคอนโด ดังกล่าว ได้เปิดให้ลูกบ้านเข้าอยู่อาศัยมาประมาณ 2-3 ปี จนกระทั่งบริษัทของตน เข้ามารับช่วงดูแลต่อได้เพียง 4 เดือน ก็มาเจอกับเหตุการณ์ดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน