เร่งตามล่า 6 โจ๋โหด ปืนตบหน้า ขู่ให้ขึ้นรถ ก่อนพาไปกระทืบน่วม วนกลับมาส่งที่เดิม

26 พ.ย. 2561 - 13:26 น.

เร่งตามล่า 6 โจ๋โหด ปืนตบหน้า ขู่ให้ขึ้นรถ ก่อนพาไปกระทืบน่วม วนกลับมาส่งที่เดิม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โจ๋โหด – วันที่ 26 พ.ย. พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. เปิดเผยถึงความคืบหน้า กรณี ตำรวจ สน.สายไหม รับแจ้งเหตุ เหตุทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และกักขังหน่วงเหนี่ยว ที่ลานจอดรถ หมู่บ้านเอื้ออาทร เขตสายไหม กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 23 พ.ย. ที่่ผ่านมา

โดยเหตุดังกล่าวมี นายธนภัทร์ สุขขัง อายุ 20 ปี และนายวรพัฒน์ เหมชะญาติ อายุ 24 ปี เป็นผู้เสียหายถูกคนร้ายเป็นวัยรุ่น 6 คน ขับรถยนต์เข้ามาที่บริเวณลานจอดรถของหมู่บ้าน และรุมทำร้ายร่างกายพร้อมใช้ปืนตบหน้าและข่มขู่บังคับให้ผู้เสียหายขึ้นรถไปกับกลุ่มคนร้าย แล้วขับรถมุ่งหน้าไปตาม ถ.หทัยราษฎร์พื้นที่ สภ.คูคต ก่อนนำตัวลงจากรถและรุมทำร้ายอีกครั้ง จากนั้นกลุ่มคนร้ายได้ขับรถนำตัวผู้เสียหายมาส่งที่เดิมก่อนหลบหนีไป

จากการตรวจสอบเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ทราบตัวคนร้าย 2 ใน 6 คน คือ นายจิราชัย หรือ จิ มาสะอาด อายุ 19 ปี และ นายกิตติพรรดิ์ หรือ เอ็กซ์ ทองยืน อายุ 21 ปี ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามจับกุม และพิสูจน์ทราบกลุ่มผู้ก่อเหตุที่เหลือเพื่อจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป คาดว่าจะสามารถขออนุมัติออกหมายจับได้ภายใน 1-2 วันนี้

ส่วนสาเหตุ ขณะนี้ พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 อยู่ระหว่างลงไปตรวจสอบ หากพบว่าเป็นกรณีความขัดแย้งของกลุ่มวัยรุ่น เจ้าหน้าที่จะดำเนินการเข้าระงับเหตุ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุสถานการณ์บานปลายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เร่งตามล่า 6 โจ๋โหด ปืนตบหน้า ขู่ให้ขึ้นรถ ก่อนพาไปกระทืบน่วม วนกลับมาส่งที่เดิม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง