เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 19 ม.ค. พ.ต.อ.วิสูตร สถิตย์ ผกก.สภ.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณข้างคันนา ที่บ้านปากคอก หมู่ 9 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเสมอกันสองพี่น้อง แพทย์โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 จากการตรวจสอบเบื้องต้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สภาพศพผู้ตายเป็นหญิงสาวหน้าตาดี ผมยาว นอนเสียชีวิตคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ช.ม. สวมเสื้อโปโลสีแดงเลือดหมู กางเกงยีนส์ขายาว มีรองเท้าผ้าใบสีขาววางไว้บนศีรษะ ร่างถูกคลุมไว้ด้วยถุงปุ๋ย และมีอิฐบล็อควางทับไว้ที่ตัว 1 ก้อน

จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น มีรอยเลือดและรอยถลอกบริเวณแขน เท้า พบฟองน้ำลายบริเวณจมูก และมีขวดยาไม่ทราบชนิดวางอยู่ข้างตัว แต่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้ตายคือน.ส.ปูเป้ อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งหนึ่งในจังหวัดภาคกลาง มีภูมิลำเนาอยู่อ.ดอนตูม จ.นครปฐม

พ.ต.อ.วิสูตร สถิตย์ ผกก.สภ.ทุ่งคอก กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังทำการสอบสวน เรียกคนใกล้ชิด และเพื่อนมาสอบสวน ซึ่งจากการสันนิษฐานเบื้องต้น คาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตจากที่อื่นแล้วถูกนำนำศพมาทิ้งไว้บริเวณดังกล่าว ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน และได้ส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต

ต่อมาน.ส.บี อายุ 21 ปี น.ศ.ปี 3 ได้มาดูศพ โดยระบุว่าผู้ตายคือ เป็นรุ่นพี่สถาบันเดียวกัน โดยทราบว่าผู้ตายเดินทางมาครอบขัน ยกครู คนทรงเจ้า ในละแวกดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่เสียชีวิตนั้นไม่ทราบจริงๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน