จับหนุ่มรถตู้! ชำเราขืนใจ‘ป.6-ม.2’ บนรถนักเรียน แม่รู้เรื่องช็อกแจ้งตร.ลากคอเข้าตะราง

29 พ.ย. 2561 - 21:54 น.

จับหนุ่มรถตู้! ชำเราขืนใจ‘ป.6-ม.2’ บนรถนักเรียน แม่รู้เรื่องช็อกแจ้งตร.ลากคอเข้าตะราง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 พ.ย. ที่สน.ราษฎร์บูรณะ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พา ด.ญ.แอน (นามสมมติ) อายุ 14 ปี และ ด.ญ.หนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 12 ปี เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.วราวัชร์ ธรรมสโรช ผกก.สน.ราษฎร์บูรณะ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมภายหลังเด็กทั้ง 2 คนถูกนายณัฐวุฒิ จำเริญ อายุ 29 ปี คนขับรถตู้รับ-ส่งนักเรียน กระทำอนาจาร และข่มขืนกระทำชำเรา บนรถตู้ระหว่างพาไปส่งที่โรงเรียนและช่วงรับกลับหลังเลิกเรียน

นางปวีณากล่าวว่า เมื่อวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา นางเยาว์ (นามสมมติ) อายุ 58 ปี ผู้เป็นยายของด.ญ.แอน นักเรียนชั้นม.2 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง พร้อมด้วย น.ส.จี (นามสมมติ) อายุ 33 ปี มารดาของด.ญ.หนึ่ง นักเรียนชั้นป.6 โรงเรียนเดียวกัน เข้าร้องเรียนต่อมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่าถูกนายณัฐวุฒิ กระทำอนาจาร และข่มขืนกระทำชำเราอยู่หลายครั้ง โดยระบุว่า นายณัฐวุฒิ ได้จับหน้าอกและกอดจูบบนรถตู้ ขณะเดินทางไปโรงเรียนและระหว่างส่งกลับบ้านเป็นประจำ


“สำหรับพฤติกรรมมักจะให้ไปนั่งเบาะหน้า โดยออกอุบายหลอกล่อ และให้เล่นเกม รวมทั้งซื้อขนมให้กินบ้างจนเหยื่อเกิดหลงเชื่อ จากนั้นได้นัดให้ออกมาเจอกันที่สวนหย่อมของหมู่บ้านเหยื่อ แล้วใช้อวัยวะเพศถูไถก่อนใช้นิ้วโดยก่อเหตุมาหลายครั้ง ต่อมานางเยาว์พบเห็นด้วยตัวเอง ว่าด.ญ.หนึ่ง ถูกนายณัฐวุฒิจับหน้าอกบนรถตู้จึงตัดสินใจไปแจ้งครูประจำชั้นก่อนมาร้องทุกข์กับมูลนิธิเพื่อขอความเป็นธรรม”

นางปวีณากล่าวต่อว่า ตนจึงประสานพ.ต.อ.วราวัชร์ เพื่อพาเหยื่อทั้ง 2 ราย พร้อมด้วยผู้ปกครองมาแจ้งความเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย โดยพนักงานสอบสวนได้ส่งตัวเหยื่อไปตรวจเช็กร่างกายที่ร.พ.ตำรวจ จนทราบผลพบร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง โดยหลังจากนี้มูลนิธิปวีณาฯ จะดูแลทางด้านสภาพจิตใจของเด็กทั้ง 2 ราย อย่างใกล้ชิด

ด้านพ.ต.อ.วราวัชร์เปิดเผยว่า ฝ่ายสืบสวนสน.ราษฎร์บูรณะ จับกุมตัวนายณัฐวุฒิได้แล้วตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างสอบปากคำเพิ่มเติม โดยผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ แต่ตำรวจมั่นใจว่าจะสามารถเอาผิดได้อย่างแน่นอน เนื่องจากมีหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ คือผลตรวจร่างกายของผู้เสียหายทั้ง 2 ราย อีกทั้งผลการตรวจยังระบุว่า มีร่องรอยถูกข่มขืนและกระทำอนาจาร เบื้องต้นแจ้งข้อหา กระทำอนาจาร และข่มขืนกระทำชำเราแก่เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี และไม่เกิน 15 ปี ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับหนุ่มรถตู้! ชำเราขืนใจ‘ป.6-ม.2’ บนรถนักเรียน แม่รู้เรื่องช็อกแจ้งตร.ลากคอเข้าตะราง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง