Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

โจรงัดบ้าน! แต่เผลอหลับ เจ้าของกลับมาเห็นสะดุ้งหยิบอีโต้สู้ เจอกระทะฟาดตาย

1 ธ.ค. 2561 - 03:00 น.

กระทะฟาดตาย - โจรขึ้นบ้าน แต่ดันเผลองีบหลับ หนุ่มเจ้าของบ้านกลับมาเห็น เจอคว้ามีดอีโต้ไล่ฟัน แต่โดนเจ้าของใช้กระทะฟาดที่หัวจนตาย

กระทะฟาดตาย - เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 30 พ.ย. พ.ต.ท.วชิรานุสรณ์ คำแพง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งมีคนร้ายเข้าไปในบ้านก่อเหตุลักทรัพย์ ก่อนเจ้าของบ้านกลับมาเจอ และเกิดการต่อสู้กันจนมีผู้เสียชีวิต ที่หมู่บ้านภูมิพัฒน์วิลล่า บ้านเลขที่ 19/678 ซอยงามวงศ์วาน 18 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี

จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.นนทบุรี, พ.ต.อ.พงศ์พันธ์ วงศ์มณีเทศ รองผบก. พ.ต.อ.อริยะ พันธ์ฟัก ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี พร้อม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และ เจ้าหน้าที่วิทยาการ และแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น มี นายทรงวุฒิ ปุณณรัตนกุล อายุ 23 ปี เจ้าของบ้าน ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่หน้าบ้าน ก่อนพาไปดูศพคนร้ายที่นอนเสียชีวิตอยู่ชั้นล่าง สภาพศพตามลำตัวมีรอยเขียวช้ำ ที่ศรีษะมีแผลแตก ไม่พบเอกสารระบุตัวตน อายุประมาณ 40-50 ปี นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน สวมเสื้อกล้ามสีดำ

นายทรงวุฒิ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้เข้าบ้านมา เจอข้าวของภายในบ้านถูกรื้อ จึงเดินสำรวจพบประตูหลังโดนงัดจนพัง จึงโทรบอกพ่อ ก่อนเดินขึ้นไปชั้น 2 และเจอคนร้ายนอนอยู่บนที่นอนในห้อง โดยมีมีดอีโต้อยู่บนหัวนอน

"คนร้ายเห็นผมเลยก็ตกใจ เขาหยิบมีดอีโต้บนหัวนอน จะเข้ามาทำร้ายผม จึงเกิดการต่อสู้กัน ผมพยายามหาของรอบตัวเพื่อป้องกันตัว และสู้กับคนร้าย จึงหยิบกระทะที่อยู่ข้างๆมาสู้ และตีเข้าที่หัว และลำตัวคนร้าย จนกระทั่งคนร้ายลงไปนอนนิ่งกับพื้น"

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่า ทรัพย์สินที่หายมี โทรทัศน์ 1 เครื่อง, กล้องถ่ายรูป และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

พ.ต.อ.อริยะ เผยว่า เบื้องต้นจะให้พนักงานสอบสวน สอบปากคำผู้เสียหายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนจะแจ้งข้อหาหรือไม่ คงต้องรอให้สอบสวนเสียก่อน ด้านคนร้ายยังไม่ทราบว่าเป็นใคร เพราะไม่มีเอกสารระบุตัวตน ส่วนสาเหตุเสียชีวิตน่าจะมาจากการที่ถูกกระทะตีเข้าที่ศรีษะอย่างแรงจนเสียชีวิต โดยได้ให้มูลนิธิร่วมกตัญญู นำศพคนร้ายส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โจรงัดบ้าน! แต่เผลอหลับ เจ้าของกลับมาเห็นสะดุ้งหยิบอีโต้สู้ เจอกระทะฟาดตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง