หนุ่มพิการหูหนวก น้อยใจแฟนโดดน้ำหาย อดีตนักเรียนทุนอันดับ 1 ปีหน้าทำงานกระทรวง

นักเรียนทุน โดดน้ำ

หนุ่มพิการหูหนวก น้อยใจแฟนโดดน้ำหาย อดีตนักเรียนทุนอันดับ 1 ปีหน้าทำงานกระทรวง

นักเรียนทุน อเมริกา / จากกรณีที่ นายนพดล แซ่เซีย อายุ 29 ปี ชาวสมุทรปราการ หนุ่มพิการหูหนวก ได้กระโดดน้ำจากแพที่ไปท่องเที่ยวกลางเขื่อนศรีนครินทร์ เนื่องจากน้อยใจที่ แฟนเก่าของภรรยานั้นติดต่อมา โดยนายนพดล ยังคงเป็นผู้สูญหายกระโดดน้ำตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ยังไม่พบตัวตามที่เสนอไปนั้น

นางบุญเฮียง เสาหงษ์ อายุ 51 ปี แม่ของนายนพดล ผู้สูญหาย เปิดเผยว่า นายนพดล ลูกชาย เป็นผู้พิการทางการได้ยินและเป็นใบ้ ที่ผ่านมาลูกชายของตนได้ไปสอบแข่งขันชิงทุนจากรัฐบาลเพื่อไปเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งผลการสอบปรากฏว่าลูกชายของตนสอบได้อันดับที่ 1 ของประเทศ จึงได้ไปเรียนต่อกับกลุ่มผู้พิการทางการได้ยินจากทั่วโลก ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ผลการสอบปรากฏว่าลูกชายของตนได้อันดับที่ 3 จากกลุ่มผู้พิการจากทั่วโลก และลูกชายของตนเพิ่งเดินทางกลับมาประเทศไทยได้ประมาณ 3 ปี

หลังกลับมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ลูกชายก็ออกไปหางานทำ และได้งานทำอยู่แผนกจัดผลไม้ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านบางนา ส่วนในปีหน้าที่จะถึงนี้ ลูกชายของตนก็จะเข้าไปทำงานที่กระทรวงศึกษาธิการ เพื่อใช้หนี้ให้กับทางรัฐบาลที่ลูกชายสอบชิงทุนได้ เป็นเงิน 10 ล้านบาท แต่ก็มาเกิดเหตุเสียก่อน

ส่วนสาเหตุที่ลูกชายกระโดดน้ำในครั้งนี้ ก็เพราะเกิดความน้อยใจแฟนสาว สำหรับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องรวมทั้งผู้ประกอบการ ก็คอยอำนวยความสะดวกในการค้นหาร่างของลูกชายเป็นอย่างดี

บทความก่อนหน้านี้จบดราม่า! ไอซ์ ปรีชญา คืนเสื้อแบรนด์ดังให้ไฮโซหนุ่มแล้ว
บทความถัดไปฮือฮา! ชายแต่งชาย หนุ่มเดนมาร์กพบรักหนุ่มไทย จูงมือเข้าประตูวิวาห์ชื่นมื่น