แหม่มกลับจากเที่ยวถนนข้าวสารตอนตี3 เจอไอ้หื่นฉุดไปปู้ยี่ปู้ยำตรงข้ามวัดราชบพิธ

3 ธ.ค. 2561 - 17:00 น.

ล่าหนุ่มหื่น ข่มขืนแหม่มนิวซีแลนด์ กลับจากเที่ยวถนนข้าวสาร เหตุเกิด บริเวณที่ก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธ ตี 3 วันที่ 1ธ.ค.ที่ผ่านมา ขณะหญิงสาว กลับจากเที่ยวถนนข้าวสาร น.1ชี้ สอบแล้ว อาจแค่อนาจาร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าหนุ่มหื่น / จากกรณีพ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) เปิดเผยถึงเหตุ คนร้ายข่มขืนกระทำชำเรา นักท่องเที่ยวสาว ชาวนิวซีแลนด์ บริเวณที่ก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธ ถนนเฟื่องนคร ภายหลังกลับจาก ถนนข้าวสาร ในเขตพื้นที่ สน.สำราญราษฎร์ ว่า

เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. เวลาประมาณ 03.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พานักท่องเที่ยวสาว สัญชาติ นิวซีแลนด์ อายุ 29 ปี มาแจ้งความร้องทุกข์ ต่อพนักงานสอบสวน สน.สำราญราษฎร์ โดยพนักงานสอบสวน ได้ขออนุมัติหมายจับ นายอาณัฐ อุคดี อายุ 34 ปี หนุ่มคนงานก่อสร้างย่านดังกล่าวแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 พ.ย. ที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. เปิดเผยว่า เท่าที่ได้รับรายงาน ยังไม่ถึงขั้นก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา แต่เป็นการอนาจารเท่านั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
ภายหลังจากที่สอบถาม จากพ.ต.อ.เกียรติ กาบบัว ผกก.สน.สำราญราษฎร์ ได้รับรายงานว่า ขณะนี้ได้มีการออกหมายจับเรียบร้อย ทราบชื่อคนร้ายคือ นายอาณัฐ อุคดี อายุ 34 ปี เป็นคนงานก่อสร้าง อยู่บริเวณดังกล่าว ซึ่งอยู่ระหว่างการติดตามจับกุม ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุแล้ว

“อย่างไรก็ตาม พฤติการณ์ในการก่อเหตุนั้น ไม่มีการก่อเหตุข่มขืนแต่อย่างใด แต่ใช้อวัยวะบางอย่าง เช่นมือไม้ในการลูบคลำอวัยวะเพศผู้เสียหาย จากการรวบรวมพยานหลักฐาน ภาพกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ เห็นผู้เสียหาย เดินขึ้นไปกับตัวผู้ก่อเหตุ จากนั้นก็ได้วิ่งออกมา ก่อนเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งคนร้ายเป็นคนก่อสร้างที่เกิดเหตุ ผู้เสียหายหลงทาง จึงพากันเดินขึ้นไปบริเวณดังกล่าว ทั้งนี้ได้สั่งการให้เร่งติดตามตัวผู้ต้องหาดังกล่าวแล้ว” พล.ต.ท.สุทธิพงษ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แหม่มกลับจากเที่ยวถนนข้าวสารตอนตี3 เจอไอ้หื่นฉุดไปปู้ยี่ปู้ยำตรงข้ามวัดราชบพิธ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง