ฆ่าอำมหิต! เสี่ยเฟอร์นิเจอร์ มัดมือมัดเท้า แทงหัวใจ ลากศพเลือดเปรอะทั่วร้าน

ฆ่าอำมหิต! เสี่ยเฟอร์นิเจอร์ / วันที่ 6 ธ.ค. ร.ต.ท.ณรงค์ จันทรา รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานชลบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลบางละมุง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตจากสาเหตุถูกอาวุธมีดแทง เหตุเกิดที่ร้านจ๋าหน่ายเฟอร์นิเจอร์ ม.12 ถนนเทพประสิทธิ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น 2 คูหา ชั้นล่างพบคราบเลือดเป็นกอง และหยดเป็นทางไปยังชั้นที่ 2 นอกจากนั้นยังพบรถจยย.ล้มอยู่คล้ายมีการต่อสู้

จากนั้นขึ้นไปตรวจชั้นที่ 2 พบศพนายประยูร ปิติพงษ์พล อายุ 62 ปี เจ้าของร้านอยู่ในสภาพสวมกางเกงตัวเดียว ถูกมัดมือมัดเท้าและมัดบริเวณลำคอ นอนเสียชีวิตอยู่บนฟูก สภาพศพถูกมีดแทงเข้าที่กลางอก และต้นขาขวา เจ้าหน้าที่จึงเก็บมีดที่พบในที่เกิดเหตุและมีคราบเลือดติดไว้เป็นหลักฐาน

นายดำรงค์ศักดิ์ ฉลาดลบ อายุ 40 ปี คนงานของร้านจ๋า เล่าว่า ปกติที่ร้านจะมีลูกน้อง 2 คน คือ ตนและนายขุนหรือคม ตนเองไม่ได้นอนที่ร้านแต่นายขุนหรือคมนอนที่ร้านกับนายประยูร หรือลุงจ๋า เจ้าของร้าน มาวันนี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

หลังจากร้านปิดมีเพื่อนข้างร้านโทรศัพท์ไปตามตนว่าในร้านมีคราบเลือด และรถ จยย.ล้ม ตนจึงมาดูและไม่กล้าเข้าไปคนเดียวจึงเรียกเพื่อนข้างร้านแล้วขึ้นไปด้วยกัน พบว่า นายประยูร หรือลุงจ๋า ปิติพงษ์พลเจ้าของร้านถูกฆ่าตาย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายขุนไปสอบสวนแต่ยังไม่ยอมเปิดเผยอะไร นอกจากนั้นยังนำตัวนายดำรงค์ศักดิ์ ไปสอบเช่นกัน เพื่อหาตัวคนร้ายที่ลงมืออย่างโหดเหี้ยมจับผู้ตายวัย 62 ปี มัดมือมัดเท้ามัดคอก่อนลงมือแทง

ส่วนตัวผู้ตายนั้นปกติชอบดุด่าว่ากล่าวลูกน้องเป็นประจำ โดยเฉพาะนายขุนหรือคม นอกจากนั้นเงินที่ได้จากการทำเฟอร์นิเจอร์ ผู้ตายไม่ชอบนำไปฝากธนาคารแต่เก็บไว้ในตู้เซฟของผู้ตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสอบสวนและหาหลักฐานในการจับกุมคนร้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน